3 sản phẩm siêu nhỏ mà có võ

Đăng bởi Hạ Nguyễn
Thứ Bảy,
{ date_from_database($post->created_at, 'M/d/ Y') }}

Móc Khóa Huýt Sáo Thông Minh

Cách Tìm Chiếc Chìa Khóa Cực Kỳ Độc Đáo, Dễ Dàng Sử Dụng Tiếng Kêu Khi Huýt Sáo. Chỉ Với 25.000 Đồng. Bạn Khỏi Mất Thời Gian Tìm Kiếm. Móc Khóa Huýt Sáo Thông Minh Giá Rẻ Nhất Tại Bình Dương. TrungThanhShop.net – Tiên Phong Về Giá – Thành Công Vươn Xa!

Zalo
 

Zalo

BÚT KHẮC CHỮ ĐA NĂNG

Bạn luôn thích tặng những món quà nhỏ xinh cho bạn bè của mình. Và bạn cũng yêu cách viết tay truyền thống. Bạn muốn lưu lại nét chữ tay mềm mại trong một món quà là một cuốn sách hay một cuốn sổ nào đó. Bây giờ, nét chữ của bạn không những được lưu giữ trên trang sách mà còn trên bất kì món quà nào bạn thích: Ly, tách, khung ảnh, đồng hồ…điều này sẽ làm được với bút khắc chữ đa năng.

Zalo
 

Dao xếp ATM

► ĐIỂM NỔI BẬT

–  Dao xếp hình thẻ atm giá rẻ với thiết kế độc đáo, thân thiện với môi trường, rất thuận tiện trong nhà bếp hay đi du lịch.

– Nhỏ gọn, tiện lợi, an toàn, hình dáng giống như thẻ ATM.

– Lưỡi dao sắc bén, chỉ cần tác động lực nhẹ, cắt bén ngọt các loại trái cây, tỉa hoa quả hoặc rọc giấy…

– Chất liệu: nhựa Polypropylene đen và lưỡi thép không gỉ.

– Trọng lượng chỉ: 13 gr

– Kích thước sản phẩm: 85,5mm x 54mm x 2,2mm.

Sản phẩm này đang được giảm giá 40% nếu áp dụng mã giảm giá lazada này

Zalo
 
Zalo
 

Đèn pin soi tiền giả 3 trong 1

- Đèn pin soi tiền giả 3 trong 1 được sản xuất với hình dáng nhỏ gọn được thiết kế kiểu gắn móc khóa, chiếc đèn có khả năng phát sáng như đèn pin lớn thường sử dụng, còn có thể chiếu sáng dưới dạng tia laze, thuận lợi hơn cho các bạn thường xuyên thuyết trình như học sinh, sinh viên, giáo viên,… và cả chức năng soi tiền giả.

Zalo
 

- Đèn pin có 3 chức năng:  đèn laser, đèn chiếu sáng và soi tiền giả.

Kích thước: Dài 7,2 cm, đường kính 1,2cm.

Màu sắc: nhiều màu: xanh lá cây, hồng, đỏ, cam...

Sử dụng 3 pin đồng hồ ( Đã bao gồm).

Zalo
 

- Mỗi khi nhận tiền, đặc biệt là các tờ tiền có giá trị lớn như 200k, 500k, bạn vẫn thường canh cánh nỗi lo cầm phải tiền giả. Với những loại thông thường, bạn có thể sử dụng mắt thường hoặc sờ tay để nhận biết, tuy nhiên với những tờ tiền giả tinh vi, mắt thường khó có thể phát hiện ra. Tuy nhiên, chiếc đèn pin thông minh nay sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra tiền thật, tiền giả.

Zalo
 
Zalo
 

- Đèn pin sử dụng 3 pin đồng hồ vì vậy có thể mua pin thay thế ở bất cứ nơi đâu

4 sản phẩm này là rất hữu ích với mỗi chúng ta, nếu có cơ hội hãy mua ngay cho mình 4 món đồ tuy nhỏ mà đầy uy lục tại lazada nhé, giá đang giảm 40% có 4 sản phẩm trên