Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế từ mẫu thiết kế khách sạn cổ điển Quảng Ninh

Đăng bởi Minh Phương
Thứ Bảy,
{ date_from_database($post->created_at, 'M/d/ Y') }}

Trong nhiều năm trở lại đây ngành kinh doanh dịch vụ khách sạn trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Phát triển song song với du lịch chính là đầu tư kinh doanh khách sạn.Mẫu thiết kế khách sạn cổ điển mang tên Hotel Classic tại Quảng Ninh được Vip House thiết kế theo kiến trúc Pháp cổ điển khiến cho chủ đầu tư hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu thiết kế khách sạn không chỉ mang đến không gian kinh doanh hiệu quả cho chủ đầu tư mà còn góp phần tạo nên những hình ảnh đẹp vào bộ sưu tập thiết kế khách sạn ấn tượng của Vip House. Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp cuốn hút và nổi bật của công trình ngay trong những hình ảnh sau đây nhé !

Công trình : khách sạn cổ điển 6 tầng tại Quảng Ninh

Công năng sử dụng: 

- Tầng hầm: để xe

- Tầng 1: lễ tân, hành chính, khách chờ, cafe

- Tầng 2,6 : phòng nghỉ

Diện tích đất xây dựng: 300m2/tầng

Chủ đầu tư: ông Nguyễn Hoàng Giang

Thay vì lựa chọn thiết kế khách sạn mini chủ đầu tư lựa chọn thiết kế khách sạn cổ điển làm không gian kinh doanh của mình để khai thác triệt để những vẻ đẹp cuốn hút, nổi bật của khuôn viên khách sạn.

Thiết kế khách sạn cổ điển Home Classic tập trung phác họa những nét đẹp cuốn hút và nổi bật ở hai mặt tiền để thu hút mọi ánh nhìn. Ngay trong những chi tiết nhỏ nhất, các kiến trúc sư Vip House cũng tập trung khắc họa vẻ đẹp tinh tế với sự khéo léo, hài hòa trong những đường phào chỉ ấn tượng đậm chất Pháp cổ điển.

Một điểm khá đặc biệt trong mẫu thiết kế khách sạn cổ điển tại Quảng Ninh khiến cho người xem bị thu hút chính là kiến trúc thông tầng. Kiến trúc thông tầng qua những khung cửa kính trong suốt có buông rèm bên trong tạo nên sự thống nhất và vẻ đẹp cuốn hút đến bất ngờ của khách sạn.

Tone màu trắng chủ đạo được sử dụng trong thiết kế mang đến sự tinh tế và vẻ đẹp cuốn hút. Bên cạnh màu trắng chủ đạo ta còn thấy sự xuất hiện của gam màu vàng hoàng gia tại không gian tầng 1 càng làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho công trình.

Mang đặc trưng của phong cách cổ điển Pháp nên những đường phào chỉ, những chi tiết trang trí hay những bức phù điêu đều mang sự tinh tế tỉ mỉ. Với thế mạnh của phong cách cổ điển Pháp chúng tôi tin rằng đây là một không gian kinh doanh thành công cho gia chủ và điều tuyệt vời ấy được tạo nên từ chính sự tâm huyết từ Vip House và sự đầu tư của gia chủ.

Các tỷ lệ vàng trong thiết kế khách sạn cùng vật liệu hiện đại đã cùng nhau kết hợp hài hòa tạo nên sự cuốn hút khó có thể cưỡng lại cho mẫu thiết kế khách sạn cổ điển Pháp. Ở công trình cổ điển này những khung cửa mang mái cong vòm hình bán nguyệt tượng trưng cho phong cách Pháp cổ điển cũng được vận dụng một cách khá linh hoạt.

Vip House luôn tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng với những công trình thiết kế khách sạn đẹp mãn nhãn. Hãy ghé thăm Vip House tại địa chỉ https://viphouse.vn hoặc liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận được sự hỗ trợ về thi công, thiết kế cũng như sự tư vấn miễn phí nhé !