thiết kế khách sạn

nuoidaycon.com.vn: Mẹ ít sữa phải làm sao

Hoàn thiện nhà xây thô

Đăng bởi Biên Nguyễn
04/04/2018
379
Goodhope.vn _2013_kts Nguyễn Văn Dũng Nhà  dự án xây theo mô đun nên chắc chắn không thể hợp lý tối đa, tuy nhiên khi hoàn thiện có thể khắc phục được tùy thuộc kết cấu, cấu trúc từng ngôi nhà. Để bắt tay vào hoàn thiện ngôi nhà được tốt nhất anh nên tìm đến một đơn vị...

Kính gửi công ty Good Hope.

Sắp tới tôi hoàn thiện nhà xây thô  tại khu đô thi mới bắc quốc lộ 32 , nhà tôi mới hoàn thiện phần ngoài bên trong chưa chát chít, chưa có điện nước, theo cảm quan của tôi thì nhà thiết kế nhiều chỗ chưa được hợp lý, Tôi nên làm gì và bắt đầu như nào để hoàn thiện ngôi nhà được hợp lý nhất.

Tôi xin trân thành cảm ơn.

La Cường

> Hoàn thiện biệt thự xây thô / Cách chống thấm nhà liền kề / Xây nhà lô phố trọn gói (Đội Cấn- Hà Nội) / Những lưu ý cần biết khi cải tạo nhà.

Nhà  dự án xây theo mô đun nên chắc chắn không thể hợp lý tối đa, tuy nhiên khi hoàn thiện có thể khắc phục được tùy thuộc kết cấu, cấu trúc từng ngôi nhà. Để bắt tay vào hoàn thiện ngôi nhà được tốt nhất anh nên tìm đến một đơn vị tư vấn thiết kế, thi công có nhiều kinh nghiệm, thông thường các bước trước khi hoàn thiện như sau.

Hoàn thiện nhà xây thô

Bước 1

Khảo sát đo lại hiện trạng ngôi nhà, đánh giá những phần có thể can thiệp được cũng như xem xét kỹ các vị trí tiếp giáp giữa hai nhà, phần tiếp giáp cần sử lý triệt để tránh hiện tượng thấm giữa hai nhà.

Hoàn thiện nhà xây thô

Bước2.

Sau khi  khảo sát hiện trạng đơn vị tư vấn cần vẽ lại chi tiết toàn bộ công năng nhà và căn chỉnh vị trí nội thất như dường, tủ, bếp…. đặt ở chỗ nào cho phù hợp, từ đó có cơ sở thiết kế điện nước cũng như hệ thống kỹ thuật khác. Đây là bước quan trọng để xem xét hình dung tổng quan ngôi nhà.

Hoàn thiện nhà xây thô

Bước 3

Đây là bước cuối cùng trước khi bắt tay vào hoàn thiện nhà. Sau khi chủ nhà và đơn vị tư vấn đã thống nhất được các vấn đề ở bước 2. Để biết được vật liệu ngôi nhà, số lượng là bao nhiêu, chi phí hoàn thiện ngôi nhà như nào, bản vẽ phải được triển khai chi tiết để lập dự toán toàn bộ ngôi nhà. Thực hiện đầy đủ 3 bước trên anh sẽ có cơ sở để hoàn thiện ngôi nhà mình hợp lý nhất.

Chúc anh và gia đình có 1 ngôi nhà như ý!

kts Nguyễn Văn Dũng

Công ty CP kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

 

Tag xem thêm: thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế nhà vườn đẹp, thiết kế biệt thự vườn, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế nội thất biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự kiểu pháp, thiết kế biệt thự cao cấp, thiết kế biệt thự theo phong cách châu âu, thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, thiết kế biệt thự vườn 2 tầng, thiết kế biệt thự mini 2 tầng, biệt thự 2 tầng chữ L, thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng, biệt thự 2 tầng hiện đại, thiết kế biệt thự 2 tầng, thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng, thiết kế biệt thự vườn 3 tầng, thiết kế biệt thự mini 3 tầng, biệt thự 3 tầng chữ L, thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng, biệt thự 3 tầng hiện đại, thiết kế biệt thự 3 tầng, thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu pháp, Mẫu biệt thự đẹp,

Hoàn thiện nhà xây thô, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn