Những mẫu cầu thang làm nên đẳng cấp biệt thự kiểu Châu Âu

Đăng bởi Biên Nguyễn
04/04/2018
1233
Những mẫu cầu thang làm nên đẳng cấp biệt thự kiểu Châu Âu, 0 rm_ratings 0 rm_ratings
chưa có đánh giá

Cầu thang không đơn thuần chỉ là con đường, nối giữa không gian tầng dưới và tầng trên, mà nó còn góp phần tạo điểm nhấn, thậm chí còn là nơi thể hiện cá tính, phong cách sống của chủ nhà. Những căn biệt thự kiểu Châu Âu với diện tích rộng, cầu thang bao giờ cũng nằm đối diện hay ở vị trí giữa sảnh chính.

>> Nội thất biệt thự kiểu Châu Âu tại Vũng Tàu/Nội thất phong cách Châu Âu/Nội thất phong cách Châu Âu/Cải tạo nội thất nhà ở theo phong cách Á Đông/Nội thất biệt thự làng việt kiều Châu Âu / Nội thất nhà gỗ hiện đại.

Cầu thang thông thường sẽ được bố trí thành 3 kiểu chính: Kiểu cầu thang đôi với lối đi ở 2 bên, hay lối đi ở chính giữa dẫn lên tầng trên , và kiểu lối đi ở chính giữa rồi chia làm 2 bên độc lập. Đối với những căn biệt thự kiểu Châu Âu có diện tích rộng, dù cầu thang được thiết kế theo kiểu nào thì nó cũng mang lại vẻ đẹp sang trọng nhất định cho ngôi nhà

Đầu tiên Good Hope giới thiệu đến các bạn mẫu cầu thang đôi uốn lượn với hệ thống đèn chùm sang trọng ở giữa chào đón khách lên tầng trên. Hệ thống cầu thang rộng, với thiết kế tay vin bằng sắt, các họa tiết hoa văn trang trí được chọn lọc tỉ mỉ. Tất cả tạo nên 1 tổng thể chắc chắn hoàn mỹ.

Cũng là mẫu cầu thang đôi, nhưng ở thiết kế này cầu thang lại thực sự nổi bật trong “ bộ trang phục” với họa tiết hoa văn và màu sắc sặc sỡ. Sự tương đồng giữa họa tiết hoa văn của thảm trải sàn và thảm cầu thang tạo nên 1 tổng thể thống nhất. 

Trong không gian này cầu thang như 1 tác phẩm nghệ thuật, ở đây ta có thể cảm nhận được nét tinh tế của phong cách kiến trúc kiểu Châu Âu. Các chi tiết trang trí được làm từ kim loại, nghệ thuật trang trí tường thủ công cùng với cầu thang đẹp , tất cả kết hợp với nhau tạo nên 1 bức tranh đặc sắc và ấn tượng.

Đây được coi là 1 luồng gió mới được thổi vào không gian mang phong cách Châu Âu. Toàn bộ hệ thống lan can và cầu thang được chế tác từ gỗ rất tinh xảo và điêu luyện. Nghệ thuật điêu khắc đến mức điêu luyện được thể hiện trong những tác phẩm này.

Có thể nói cấu trúc nhà có trở nên hoàn thiện hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng trong đó cầu thang là yếu tố cũng vô cùng quan trọng. Hãy để ngôi nhà bạn thực sự hoàn hảo và ấn tượng với việc lựa chọn cầu thang hợp lý.

 

Kts. Nguyễn Văn Dũng 

Công ty cp kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Tag xem thêm: thiết kế nhà đẹpthiết kế biệt thự đẹpthiết kế nội thất đẹpthiết kế nhà phố đẹpthiết kế nhà vườn đẹpthiết kế biệt thự vườnthiết kế biệt thự cổ điểnthiết kế nội thất biệt thự cổ điểnthiết kế biệt thự kiểu phápthiết kế biệt thự cao cấpthiết kế biệt thự theo phong cách châu âu,thiết kế biệt thự 2 tầng đẹpthiết kế biệt thự vườn 2 tầngthiết kế biệt thự mini 2 tầngbiệt thự 2 tầng chữ Lthiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầngbiệt thự 2 tầng hiện đạithiết kế biệt thự 2 tầngthiết kế biệt thự 2 tầng kiểu phápmẫu thiết kế biệt thự 2 tầngthiết kế biệt thự vườn 3 tầngthiết kế biệt thự mini 3 tầngbiệt thự 3 tầng chữ Lthiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầngbiệt thự 3 tầng hiện đạithiết kế biệt thự 3 tầngthiết kế biệt thự 3 tầng kiểu phápMẫu biệt thự đẹp