Tuyển chọn mẫu biệt thự kiểu Pháp được ưa chuộng - Vip House

Đăng bởi Biên Nguyễn
03/01/2018
988
Những ngôi biệt thự kiểu Pháp luôn gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ ánh nhìn đầu tiên nhờ vẻ đẹp sang trọng và tráng lệ. Những biệt thự kiểu Pháp có hệ thống phào, gờ chỉ được trang trí tinh xảo, họa tiết hoa văn chuẩn mực, từng chi tiết nhỏ nhất đều được các kiến trúc sư Vip House chăm chút kỹ lưỡng,

Những ngôi biệt thự kiểu Pháp luôn gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ ánh nhìn đầu tiên nhờ vẻ đẹp sang trọng và tráng lệ. Những biệt thự kiểu Pháp có hệ thống phào, gờ chỉ được trang trí tinh xảo, họa tiết hoa văn chuẩn mực, từng chi tiết nhỏ nhất đều được các kiến trúc sư Vip House chăm chút kỹ lưỡng, tỷ mỷ. Các thước cột vuông vức, khỏe khoắn vừa tạo thế vững chắc, kiên cố cho mỗi ngôi nhà, vừa tạo vẻ bề thế nguy nga. Từ bố cục chung rất đăng đối cho đến những tiểu tiết kiến trúc nhỏ đều được bàn tay con mắt tài hoa của các kiến trúc sư Vip House sáng tạo để toát lên vẻ đẹp cao sang, phần nào khẳng định vị thế của gia chủ trước mỗi ngôi biệt thự mà họ sở hữu. Mời bạn đọc cùng theo dõi các mẫu biệt thự kiểu Pháp được ưa chuộng của Vip House trong bài viết này :

1.

Công trình : Thiết kế biệt thự phố mini kiểu Pháp

Công năng sử dụng chính :

Tầng 1 : phòng khách, gara. Tầng lửng : bếp - ăn

Tầng 2 : phòng ngủ master + thay đồ, làm việc

Tầng 3 : 2 phòng ngủ khép kín

Tầng 4 : thờ cúng, giặt phơi, 1 phòng đa năng

Chủ đầu tư : ông Nguyễn Đắc Thiều

Địa điểm xây dựng : Yên Sở - Hoài Đức – Hà Nội

Diện tích xây dựng : 80m2 /sàn

Thiết kế : Viphouse.vn

Ngoại thất ngôi nhà được bao trùm màu sơn trắng tinh khiết làm chủ đạo với ban công bằng sắt màu đen có hoa văn tinh tế, các nét vẽ điêu luyện trên các diện tường.

XEM THÊM: Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao cập nhật đầy đủ và chính xác từ Vip House

2.Công trình : Thiết kế biệt thự Pháp cổ sang trọng tại Nam Định

Công năng sử dụng chính :

Tầng 1 : gara, khách – bếp. Tầng 2 : karaoke. Tầng 3 : 3 phòng ngủ. Tầng 4 : phòng thờ, giặt phơi, phòng ngủ, phòng đa năng.

Diện tích đất/ địa điểm xây dựng : 270m2 / Nam Định

Diện tích xây dựng : 135m2/ sàn.

Chủ đầu tư : ông Trần Đăng Tuấn

Thiết kế : viphouse.vn

Thiết kế biệt thự Pháp cổ điển 4 tầng được thiết kế với sự chú trọng nhiều tới các chi tiết cầu kỳ với một tỷ lệ kỹ thuật chuẩn mực, các kts Vip House luôn cẩn trọng trong việc áp dụng thật chính xác các chi tiết từ nhỏ nhất để mang tới một không gian kiến trúc uy nghi mà sinh động cho ngôi biệt thự.

3. Công trình : Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng có bể bơi tại Bình Thuận

Công năng sử dụng : phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ vệ sinh khép kín, phòng tập gym, giặt phơi, kho, bể bơi, gara sau nhà.

Diện tích xây dựng : 760m2

Địa điểm xây dựng : Bình Thuận

Chủ đầu tư : bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp

Thiết kế : viphouse.vn

Mẫu biệt thự 1 tầng kiểu Pháp có bể bơi sở hữu hình khối kiến trúc vuông vắn, khỏe khoắn. Kiến trúc 1 tầng kết hợp với mái đá xanh khiến cho ngôi biệt thự càng thêm cổ kính. Hệ thống cửa sổ thiết kế dày đặc với chất liệu kính, và mái vòm đặc trưng.

4. Công trình thiết kế biệt thự cổ điển Pháp tại Hải An - Hải Phòng

Ngôi biệt thự được dựng trên khung cũ của công trình thô nhưng được cải tạo theo kiến trúc Pháp sang trọng. Cũng chính bởi cải tạo trên khung cũ,mà những chi tiết kiến trúc được nghiên cứu khá kỹ sao cho thật hoàn hảo.

Từ một công trình xây thô vẫn loang lổ vôi vữa,các kiến trúc sư đã căn chỉnh lại mặt bằng, hệ chịu lực để lên một ý tưởng hoàn chỉnh cho các không gian biệt thự cải tạo này. Những chi tiết gờ phào chỉ tinh tế, hệ thống trụ cột vững chắc làm biệt thự thêm cuốn hút người nhìn.

5. Biệt thự kiểu Pháp 2 mặt tiền tinh tế tại Hà Nội

- Các phòng sử dụng chính

Tầng hầm : gara, hầm rượu. Tầng 1: trưng bày rượu. Tầng 2 : trưng bày rượu và quầy bar. Tầng 3 : 2 phòng ngủ, khách bếp. Tầng 4 : giặt phơi, phòng thờ, phòng làm việc, phòng giải trí

- Địa điểm xây dựng: Trung Yên - Hà Nội

- Sàn xây dựng: 150m2/ 1sàn

- Đất xây dựng : 205m

- Chủ đầu tư : ông Nguyễn Minh Vương

- Thiết kế : viphouse.vn

Công trình kiến trúc này được xây dựng làm nổi bật lên so với các không gian xung quanh chính bởi thiết kế tuyệt vời của nó. Các hoa văn kiến trúc cổ điển được áp dụng và giản lược bớt đi cho phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Những công trình thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp của Vip House đã xuất hiện trên khắp các tỉnh thành của đất nước. Để tham khảo thêm nhiều mẫu công trình biệt thự khách sạn đẹp, bạn đọc truy cập website : viphouse.vn nhé.

Tuyển chọn mẫu biệt thự kiểu Pháp được ưa chuộng - Vip House, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn