Xây dựng và thiết kế biệt thự kiểu Pháp cho chủ đầu tư Bùi Đình Việt tại Vĩnh Phúc

Đăng bởi Biên Nguyễn
10/04/2019
1309
Biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Vĩnh Phúc của chủ đầu tư Bùi Đình Việt là công trình đẹp mang quy mô lớn có sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc Pháp cổ điển hòa cùng không gian hiện đại. Căn biệt thự sang trọng và uy nghi này là minh chứng cho vẻ đẹp bất diệt của kiến trúc Pháp qua mọi thời kỳ. Dù có đ

Biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Vĩnh Phúc của chủ đầu tư Bùi Đình Việt là công trình đẹp mang quy mô lớn có sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc Pháp cổ điển hòa cùng không gian hiện đại. Căn biệt thự sang trọng và uy nghi này là minh chứng cho vẻ đẹp bất diệt của kiến trúc Pháp qua mọi thời kỳ. Dù có đổi thay, dù có sự xuất hiện của nhiều phong cách khác thì những căn biệt thự kiểu Pháp do Vip House thực hiện vẫn luôn chiếm được cảm tình lớn từ phía khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về căn biệt thự của chủ đầu tư Bùi Đình Việt ngay trong những hình ảnh sau đây để cảm nhận rõ nét hơn về vẻ đẹp có trong thiết kế này nhé.

Được xây dựng trên mảnh đất sở hữu hai mặt tiền đẹp tại Vĩnh Phúc; biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tạo cho người xem một không gian thu hút và thú vị ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Cách tạo hình khối độc đáo với nhiều đường nét nghiêng về hiện đại phối hợp cùng vẻ đẹp kiểu cổ điển đã làm cho biệt thự kiểu Pháp 4 tầng này thêm đẹp và hấp dẫn chủ đầu tư.

Công trình mang bố cục cân đối và hài hòa với cách trang trí tinh tế và khéo léo. Cách sử dụng các hoa văn họa tiết phào chỉ kết hợp đã giúp cho công trình có được sự thu hút dễ dàng làm lay động nhiều trái tim đang xuyến xao vì vẻ đẹp cổ điển. Biệt thự kiểu Pháp mang tinh hoa của nghệ thuật kiến trúc; nó làm cho các thiết kế của chúng tôi dễ đi sâu hơn vào trong lòng người.

Gam màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế là màu sắc chủ đạo cho cả thiết kế này. Gam màu tạo nên sự trang nhã, tinh tế và thanh cao. Chúng còn được phối hợp với màu vàng be và màu xanh đen khiến cho cả công trình có được diện mạo đẹp khi quan sát ở bất cứ góc nhìn nào.

Mặt tiền đẹp nổi bật hơn với cách thiết kế cột trụ thông tầng và cách phân chia không gian đăng đối hợp lý. Các cột trụ tròn được trang trí bằng hoa văn tỉ mỉ nhẹ nhàng càng làm tô điểm thêm sức hút cho phong cách Pháp cổ điển của Vip House.

Cửa thông tầng, mái vòm kiểu cổ điển là những chi tiết thu hút và nổi bật nhất mà kts Vip House có thể cảm nhận được khi quan sát về thiết kế biệt thự 4 tầng tại Vĩnh Phúc này. Những chi tiết ấy khiến người xem dễ dàng liên tưởng đến không gian hoàng gia cổ điển có trong những tòa lâu dài hay cung điện Pháp nguy nga và tráng lệ.

Các mái chóp và mái hình tam giác phối hợp với nhau nhịp nhàng làm nên tổ hợp mái đẹp và độc đáo cho thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Xây dựng và thiết kế biệt thự kiểu Pháp cho chủ đầu tư Bùi Đình Việt tại Vĩnh Phúc, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn