Bán vật tư mái che, mái hiên, mái xếp di động uy tín, giá rẻ - Mái che Long Quân

Đăng bởi Biên Nguyễn
15/09/2020
1559
Nếu đang cần tìm địa chỉ bán vật liệu làm mái xếp, mái hiên giá rẻ, đừng ngại liên hệ với mái che Long Quân để được báo giá gốc tận xưởng. Chúng tôi cung cấp các loại linh kiện, phụ kiện, vật liệu làm mái bạt che nắng mưa trên toàn quốc!

Nếu đang cần tìm địa chỉ bán vật liệu làm mái xếp, mái hiên giá rẻ, đừng ngại liên hệ với mái che Long Quân để được báo giá gốc tận xưởng. Chúng tôi cung cấp các loại linh kiện, phụ kiện, vật liệu làm mái bạt che nắng mưa trên toàn quốc!

Mái che Long Quân cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện, vật tư mái che với chính sách giao hàng nhanh chóng, giá tốt khi khách hàng mua số lượng lớn!

Vật liệu làm mái che di động của Long Quân có mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn với mức giá linh động. Dù cần mua các mặt hàng với kích thước lớn nhỏ, dài ngắn khác nhau, Long Quân đều cam kết cung cấp đầy đủ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Các loại linh phụ kiện mái hiên, vật tư mái che di động của Long Quân cung cấp gồm có:

  • Tay nâng mái hiên, làm từ gang hoặc nhôm cao cấp, dày 2.8m đến 3.3m

  • Ống nhôm chuyên dụng làm mái hiên Ø63, loại có rãnh

  • Bát tròn, bát vuông, hộp số mái hiên, tắc kê, khế

  • Tay quay các loại

  • Ốc dù, nở sắt, ốc tay trong

  • Ống luồn nhựa, nắp chụp

  • Bên cạnh đó, chúng tôi còn may bạt che nắng mưa chất lượng, độ dày mỏng khác nhau để làm mái hiên, mái che, mái xếp.

Xem chi tiết báo giá: Vật tư mái che

Sản phẩm vật tư mái xếp Long Quân cung cấp đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, có hoá đơn đầy đủ cho khách hàng.

Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cho những đại lý, thợ thi công mái hiên di động, mái xếp lượn sóng.

Ngoài phân phối linh kiện, phụ kiện mái che di động, mái xếp, chúng tôi còn nhận thi công, lắp đặt, sửa chữa bạt che nắng mưa tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên thi công mái hiên, mái che xếp của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 trên mọi miền tổ quốc.

Chúng tôi hiểu khi tìm mua vật tư mái che mái xếp, khách hàng đều muốn có sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Mái che Long Quân cam kết cung cấp vật liệu làm mái che chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Quý đại lý cần hợp tác lấy hàng số lượng lớn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình với mức chiết khấu cao, chính sách vận chuyển chu đáo.

Khách hàng lẻ là cá nhân mua hàng trực tiếp sẽ nhận được mức giá hợp lý và phải chăng, bên cạnh đó, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của Long Quân tư vấn thiết kế thi công công trình sao cho tiết kiệm và đẹp nhất.

Bán vật tư mái che đầy đủ chủng loại, an toàn và bền đẹp với mọi công trình

Khi mua vật liệu làm mái che, mái xếp tại Long Quân, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn cho công trình của mình. Từng linh kiện, phụ kiện đều được chúng tôi lựa chọn, kiểm tra kỹ càng trước khi xuất bán. Với ưu thế là thợ kỹ thuật lâu năm, Long Quân tự tin sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng và đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật.

Trường hợp linh kiện có hư hỏng hoặc lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẵn sàng đổi trả trong thời gian ngắn. Thực hiện theo phương châm hoạt động lấy chữ tín làm đầu. Nói không với hàng kém chất lượng, hàng nhái, cung cấp vật tư và dịch vụ tốt nhất cho đại lý và anh em thợ.

Bên cạnh đó, mái che Long Quân còn nhận thiết kế, thi công lắp đặt mái hiên di động, mái che di động, mái xếp di động trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Đội ngũ thợ của chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, từng thực hiện các công trình ở Hà Nội, Phú Thọ, Thái Nguyên, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình.

Ngay hôm nay, cần mua vật tư mái che di động, vật tư mái xếp di động, mái hiên, mái xếp lượn sóng, bạt che nắng mưa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hãy là người mua hàng thông minh bằng việc lựa chọn nơi sản xuất, cung ứng vật tư uy tín.

Bán vật tư mái che, mái hiên, mái xếp di động uy tín, giá rẻ - Mái che Long Quân, 3 rm_ratings 3 rm_ratings
5.00/5 - Có 3 Bình chọn