Mẫu nhà cấp 4 kiểu nhật

Đăng bởi Biên Nguyễn
04/08/2019
7757
Archi - hôm nay archi sẽ chia sẻ với các bạn mẫu nhà cấp 4 kiểu nhật một mẫu nhà đơn giản, thông thoáng nhưng tiện ích thì đúng chất của nhật bản..

Archi - hôm nay archi sẽ chia sẻ với các bạn mẫu nhà cấp 4 kiểu nhật một mẫu nhà đơn giản, thông thoáng nhưng tiện ích thì đúng chất của nhật bản.

Xem thêm Các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng theo nhiều phong cách

Mẫu nhà cấp 4 kiểu nhật 84m2 tại Kishiwada

Địa điểm xây dựng căn nhà nằm gần với thiên nhiên, với một khu rừng rộng lớn ngay phía trước và nhiều cánh đồng lúa gần đó, có nghĩa là nó không chỉ cung cấp một phông nền tự nhiên, mà còn là một bộ đệm làm giảm tiếng ồn và tăng sự riêng tư.

Nhà cấp 4 kiểu nhật

Ngôi nhà vở vị trí rất đẹp, xung quanh là những cánh đồng lúa và khu trồng cây lấy gỗ. Là điều kiện thuận lợi để xây dựng căn nhà cấp 4 kiểu nhật.

Vào mùa xuân, sự phản chiếu của nhiều loại cây xuất hiện trên những cánh đồng lúa đầy nước. Vào mùa hè, làn gió mát thổi qua những cây lúa xanh sẽ chảy vào các khu vực sinh sống. Vào mùa thu, cư dân sẽ có thể tận hưởng cảnh quan nông thôn vàng từ khoảng mở lớn xuất hiện từ khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp.

nhà cấp 4 kiểu nhật

Trên mảnh đất có diện thích 80m2 ở thành phố Kishiwada,Osaka, Nhật Bản. Công trình này được thực hiện bởi một nhóm kiến trúc sư người nhật của Horibe Associates thiết kế, căn nhà được hoàn thiện vào năm 2017.

>> Xem thêm 1 tỷ xây được nhà như thế nào?

nhà cấp 4 kiểu nhật

Hàng cây nằm ngăn giữa ngôi nahf và đường không chỉ làm đẹp thêm ngôi nhà mà có tác dụng rất tích cực trong việc làm giảm tiếng ồn của giao thông trên đường. Sự riêng tư của chủ nhầ luôn được đảm bảo.

Căn nhà cấp 4 xây trên mảnh đất hình vuông này có 2 cửa vào, các phòng công năng được bố trí xung quang theo hình chữ U.

nhà cấp 4 kiểu nhật

Với việc bố trí thông minh như vậy thì khi gia chủ ở trong phòng bếp hay phòng ăn thì đều có những view đẹp, những cánh đồng lúa mênh mông nhìn rất đã mắt.

Xây nhà cấp 4 đẹp như người Nhật

Hướng nhìn view ra cánh đồng rất đẹp, chắc hẳn các bạn ai cũng ước mơ được ở căn nhà như vậy. Điểm đang chú ý của ngôi nhà này đó chính là các căn phòng được xây cao hơn sân khoảng 45cm để có thể View xa hơn đồng thời hạn chế những người nông dân làm việc trên cánh đồng có thể nhìn thấy gia chủ ở trong phòng, sự riêng tư luôn được đảm bảo. Ở đây bạn thấy được sự tối ưu trong lối thiết kế của người nhật chưa? chúng ta cùng phân tích tiếp xem căn nhà có đặc điểm gì nổi bật.

Các phòng chức năng đều có hướng quay mặt ra sân. Một sự thiết kế , bố chí sáng tạo phải không các bạn. Việc bố trí này giúp cho các thành viên trong gia đình có thể giao tiếp với nhau một cách tiện lợi.

nhà cấp 4 kiểu nhật

Nội thất trong nhà phối theo tông màu nâu của gỗ , vào trắng sám của sơn làm 2 màu chủ đạo. Tô điểm vào đó là những màu của gạch lát và các đồ dùng khác.

Bố trí đồ nhà cấp 4 kiểu nhật

Đồ nội thất trong nhà đều được kê sát vào tường để có tối đa không gian tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

nha ve sinh nhat cap 4 kieu nhat

Nhà vệ sinh cũng rất ít đồ đạc nhưng rất tiện lợi.

nhà cấp 4 kiểu nhât nội thất

Với diện tích khoảng 80m2 phòng ngủ chỉ được diện tích nhỏ chủ kê vừa đệm. Để tạo không gian thì chiếc đêm này chỉ được hạ xuống mỗi khi giâ chủ cần sử dụng nó. Các đồ nội thất thông minh được sử dụng trong căn phòng làm giảm đi cảm giác nhỏ bé của căn phòng.

nhà cấp 4 kiểu nhật

Dưới đây là bản vẽ mặt bằng của căn nhà cấp 4 kiểu nhật này:

mặt bằng nhà cấp 4 kiểu nhật

Bản vẽ mặt bằng

Mẫu nhà cấp 4 kiểu nhật 121,0 m2

Ngôi nhà được đặt trên một con đường. Nơi những ngôi nhà cũ và truyền thống vẫn còn. Cuối con đường là một đền thờ Thần đạo. Hàng năm, omikoshi được mang theo con đường này trong các lễ hội của Naginata Matsuri. Đối với dự ánnhà cấp 4 này, các kiên trúc sư đã nhắm đến việc tạo ra một ngôi nhà hài hòa với khoogn gian xung quanh cả về kiểu dáng ngôi nhà và hình học.

nhà cấp 4 kiểu nhật

Nhà cấp 4 kiểu nhật

Ngôi nhà theo phong cách hiraya với 3 mái . Thông qua các khe hở, gốc nhìn gia chủ có thể thấy được bầu trời xanh từ bên trong của ngôi nhà. Hai khu vực vườn được sinh ra từ những thay đổi trong việc bố trí.

khong gian xung quanh ngoi nha

Ngôi nhà có phối cảnh hợp với không gian xung quanh , không nổi bật so với những nhà bên cạnh hợp với nối sống giản dị hòa nhập với làng xóm nơi vùng quê yên bình.

Phòng ngủ thường được bố trí hẹp, ít đồ nhưng lại sử dụng các đồ nội thất thông minh nhằm tận dụng tối đa diện tích.

Nội thất bên trong chủ yếu sử dụng chất liệu gỗ mộc mạc nhưng rất sang trọng.

Nhà vệ sinh rộng với bồn tắm riêng.

Cảnh quan nhìn về đêm ngôi nhà hòa nhập với cảnh quan tạo nên một bức tranh rất đẹp.

Hình ảnh về mặt bằng cảu ngôi nhà.

Bên trên Archi vừa giới thiệu đến quý độc giả mẫu nhà cấp 4 kiểu nhật trên đất rộng 80m2 và mảnh đất rộng 120m2 được các kiến trúc sư người nhật thiết kế , bố trí rất thông minh. Bên cạnh đó là sự kết hợp của những sản phẩm đồ nội thất thông minh theo chuẩn của hàng nhật giúp làm giảm đi cảm giác nhỏ bé của căn phòng. Archi rất mong quý động giả ủng hộ trong các bài viết sắp tới. Nếu thấy hay đừng quên để lại cho chúng tôi một đánh giá nhé.

Archi

Tổng hợp theo vnexxpress

qqpulsa

Mẫu nhà cấp 4 kiểu nhật, 5 rm_ratings 5 rm_ratings
4.35/5 - Có 5 Bình chọn