25+ Mẫu gác lửng làm phòng ngủ tuyệt đẹp cho không gian chật hẹp

Đăng bởi Biên Nguyễn
05/10/2019
3484
Hiện nay với nhiều cách thiết kế thông minh, độc đáo thì những mẫu gác lửng vừa giúp bạn tận dụng được tối đa không gian, vừa đảm bảo được thẩm mỹ. Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc căng thẳng, nơi riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Vậy nên việc có thêm không gian l
Mẫu 1: Khi ngôi nhà của bạn có lợi thế trần cao. Bạn muốn tận dụng không gian đó và tạo điểm nhấn trong kiến trúc nội thất… Thì gác lửng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với cách thiết kế này không những tạo cảm giác không gian thoáng đãng mà còn làm cho căn hộ của bạn thêm phần hiện đại và sang trọng.
mau-gac-lung-lam-phong-ngu-15
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 01

Mẫu 2: Thiết kế gác lửng này vừa bao gồm phòng ngủ, vừa là nơi làm việc. Nếu nhà của bạn không có đủ không gian để phân chia giữa phòng ngủ và phòng làm việc, hãy kết hợp chúng lại với nhau, ở trên là một thiết kế gác xép với ý tưởng như vậy.
Với không gian từ mặt đất đến trần khá rộng rãi, chủ nhà đã tận dụng để thiết kế thêm 1 gác lửng với phòng ngủ được đặt sâu phía trong tạo sự riêng tư nhất định, còn bên ngoài được dùng để đặt kệ làm việc, có thể dùng màn để ngăn cách giữa phòng ngủ và khu vực làm việc.
Tường được thiết kế màu trắng, kết hợp cùng nội thất màu gỗ, sàn gác xép được lót bằng tấm xi măng smartboard với vân gỗ được phân phối bởi Vật liệu An Vinh và sơn cùng màu với nội thất tạo sự đồng nhất và sang trọng cho ngôi nhà.
Tìm hiểu thêm về tấm xi măng smartboard
https://vatlieuanvinh.com/san-pham-khac/tam-smartboard

Mẫu 3: Nếu bạn đang sống độc thân thì mẫu thiết kế không gian này là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Căn hộ gồm phòng khách bàn ăn không gian làm việc và nghỉ ngơi được bài trí khéo léo.
mau-gac-lung-lam-phong-ngu-02
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 03
Mẫu 4: Căn phòng nhiều màu sắc này thật đẹp phải không các bạn? Gác lửng tận dụng được tối đa ánh sáng trong phòng nên giúp gia chủ có một không gian làm việc, thư giãn nghỉ ngơi thật đáng ghen tị.
mau-gac-lung-lam-phong-ngu-03
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 04
Mẫu 5: Một ý tưởng thiết kế gác lửng hiện đại cho căn hộ chung cư của bạn. Bạn có thể tận dụng tối đa diện tích phòng khách làm phòng bếp và nơi sinh hoạt, gác lửng ngay trong không gian phòng nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư, kín đáo.
mau-gac-lung-lam-phong-ngu-04
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 05
Mẫu 6: Tương tự như mẫu trên, gác lửng được thiết kế thêm kính làm căn phòng của bạn trông rộng rãi và hiện đại hơn.
mau-gac-lung-lam-phong-ngu-05
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 06
Mẫu 7: Nhìn vào căn hộ này bạn sẽ bị đánh lừa thị giác bởi không gian tưởng chừng như hai tầng. Diện tích cho phòng khách được thiết kế kéo kết hợp rèm che vừa tạo được khoảng riêng yên tĩnh vừa tạo cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà.
mau-gac-lung-lam-phong-ngu-06-1
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 07
Mẫu 8: Nếu bạn là người thích đọc sách báo và cần có nhiều không gian để trưng bày thì đây là thiết kế tuyệt đẹp dành cho bạn. Gác lửng làm phòng ngủ kết hợp cùng kệ gỗ vừa chứa được vật dụng, tài liệu siêu gọn. Vừa tạo được không gian yên tĩnh để đọc sách và có thể nghỉ ngơi khi mệt mỏi.
mau-gac-lung-lam-phong-ngu-07-1
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 08
Mẫu 9: Một chung cư mini không cho phép bạn trưng bày được nhiều đồ đạc nhưng các khoảng không gian thiết yếu vẫn cần phải có đủ. Bạn có thể tận dụng khoảng cách tường từ nhà vệ sinh đến cửa ra để bố trí gác lửng làm phòng ngủ đem đến sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.
mau-gac-lung-lam-phong-ngu-09
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 09
Mẫu 10: Nếu trần nhà cao, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế gác lửng này để làm cho ngôi nhà của bạn.
mau-gac-lung-lam-phong-ngu-10
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 10
Mẫu 11: Phòng khách của bạn trông sẽ thu hút tầm nhìn và sang trọng hơn nếu biết cách thiết kế tầng lửng như thế này. Vừa có không gian nghỉ ngơi vừa có thể bao quát toàn bộ không gian phòng.
mau-gac-lung-lam-phong-ngu-11
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 11
Mẫu 12: Nếu gia đình của bạn có nhiều con cái nhưng lại không đủ diện tích để làm phòng ngủ. Bạn có thể áp dụng ngay thiết kế gác lửng làm phòng ngủ như trên để tận dụng tối đa được không gian và tạo cảm giác đầm ấm, gần gũi.
mau-gac-lung-lam-phong-ngu-12
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 12
Mẫu 13: Mẫu gác lửng làm phòng ngủ tuyệt đẹp, tươi mới và sang trọng. Mang lại điểm nhấn bắt mắt cho bất kì ai khi bước chân vào căn hộ này.
mau-gac-lung-lam-phong-ngu-13
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 13
Mẫu 14: Ở thiết kế này gác lửng phòng ngủ và phòng bếp gần nhau vậy nên việc sử dụng bếp cần hạn chế mùi trong phòng để không gian trong lành và thoáng mát hơn.
mau-gac-lung-lam-phong-ngu-14
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 14
Mẫu 15: Phòng khách trong ngôi biệt thự sẽ trở nên thu hút nếu bạn thiết kế gác lửng độc đáo như thế này. Cùng với cửa kính rộng sẽ làm cho không gian nhiều ánh sáng tự nhiên và còn tiết kiệm được điện năng đáng kể.
mau-gac-lung-lam-phong-ngu-16
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 15
Mẫu 16: Tương tự như mẫu trên, thiết kế gác lửng làm phòng ngủ vừa là phòng làm việc vừa là nơi ngủ nghỉ thoải mái yên tĩnh.
mau-gac-lung-lam-phong-ngu-17
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 16
Mẫu 17: Đôi khi bạn cần một nơi nghỉ ngơi tạm thời và không bị ai khác làm phiền. Việc thiết kế phòng ngủ trên gác xép là điều cần thiết. Kết hợp gác lửng trong phòng khách vừa tiện lợi cho bạn sinh hoạt lại tận dụng được tối đa không gian trong nhà.
mau-gac-lung-lam-phong-ngu-19
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 17
Mẫu 18: Nếu gia đình bạn đang có con trong độ tuổi đi học thì mẫu thiết kế này rất phù hợp. Gia đình bạn sinh hoạt ở bên dưới không gây ảnh hưởng đến việc học tập cũng như dành không gian riêng yên tĩnh cho trẻ.
mau-gac-lung-phong-ngu-18-1
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 18
Mẫu 19: Thiết kế này giúp cho căn hộ của bạn trông gọn gàng và ngăn nắp hơn nhiều. Trong đó bàn làm việc được bài trí trên gác lửng phòng ngủ. Sự khéo léo này giúp cho căn hộ của bạn đơn giản mà tiện nghi.
mau-gac-lung-phong-ngu-19-1
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 19
Mẫu 20: Đơn giản mà đẹp là điều mà nhiều người sẽ đồng ý ngay khi nhìn vào căn hộ này.
mau-gac-lung-phong-ngu-20-1
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 20
Mẫu 21: Bạn cảm thấy thế nào nếu ngôi nhà của mình thiết kế gác lửng tuyệt đẹp như thế này. Đèn led cạnh cầu thang làm cho tổng thể căn phòng thêm phần sang trọng.
mau-gac-lung-phong-ngu-21-1
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 21
Mẫu 22: Nếu diện tích nhà bạn không quá lớn có thể thiết kế như này, vẫn đủ các không gian cho phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ.
mau-gac-lung-phong-ngu-22-1
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 22
Mẫu 23: Mẫu thiết kế giật cấp tầng quá tuyệt vời khi chia các phòng với nhau.
mau-gac-lung-phong-ngu-23-2
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 23
Mẫu 24: Bạn yêu thích trồng cây xanh trong nhà có thể tham khảo mẫu thiết kế dưới đây. Ngoài làm phòng ngủ, gác lửng có thể vừa là nơi bạn thư giãn mỗi ngày để trồng cây hay đọc sách.
mau-gac-lung-phong-ngu-24
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 24
Mẫu 25: Thiết kế gác lửng cũng phải đảm bảo được giấc ngủ của bạn được an toàn, vậy nên gác xép được che chắn là điều tốt nhất.
mau-gac-lung-phong-ngu-25
Mẫu gác lửng làm phòng ngủ 25
Hi vọng với những gợi ý trên đây của chúng tôi. Các bạn có thể tìm được mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp nhất, lý tưởng nhất áp dụng cho ngôi nhà của mình.


Tham khảo thêm:
7 Thiết Kế Gác Xép Đẹp Nhất Cho Nhà Và Căn Hộ Nhỏ Hẹp tại: https://vatlieuanvinh.com/tin-tuc-vat-lieu/7-thiet-ke-gac-xep-dep-nhat-cho-nha-nho-hep/

25+ Mẫu gác lửng làm phòng ngủ tuyệt đẹp cho không gian chật hẹp, 5 rm_ratings 5 rm_ratings
4.80/5 - Có 5 Bình chọn