Biệt thự Á Đông hiện đại

Đăng bởi Biên Nguyễn
04/04/2018
1455
C hủ trì:  Kts Nguyễn Văn Định Công trình: biệt thự Địa điểm, đất xây dựng:   Sóc Sơn, Hà Nội / 20000 Diện tích xây dựng: 280m2/2.5 tầng Chủ đầu tư: ông Trần Quang Hiếu

Công trình nằm trong khu vực có cảnh quan tự nhiên đẹp không khí trong lành thoáng đãng. Lần đầu tiếp xúc với các kiến trúc sư Good Hope chủ đầu tư đã thổ lộ mong muốn xây dựng một căn biệt thự với không gian mở gần gũi với thiên nhiên. Công trình  có phong cách hiện đại nhưng vẫn gần gũi  mang dáng dấp của ngôi nhà việt.

>> Thiết kế biệt thự tại Singapore / Thiết kế nhà vườn phong cách hiện đại / Nhà vườn 2 tầng phong cách hiện đại

Căn biệt thự được thiêt kế dành cho ba thế hệ sinh sống , các không gian chung như: phòng khách, phòng ăn, phong trà ... Ưu tiên  thiết kế ở những vị trí có view nhìn đẹp nhất.

Với diện tích của lô đất tương đối lớn KTS Good Hope đã đưa ra giải pháp bố cục tổng thê công trình lùi vể phía sau so với tâm lô đất  làm cho khoảng sân vườn trước mặt công trình càng rộng rãi hơn, vừa phù với nguyên tắc bố cục trong phong thủy, tạo nên nhiều view nhìn đẹp khi nhìn từ hàng hiên, ban công hay từ phòng khách, phòng ăn nhìn ra.Tầng một của ngôi nhà được bố trí  phòng ăn, shc, phòng ngủ của ông bà, tiền phòng... Phần phòng khách được tách riêng một khối, nối liên thông với nhà chính bởi hành lang cầu  đảm bảo sự liên hệ chặt chẽ về công năng nhưng vẫn có sự tách biệt tương đối, là nơi gia chủ tiếp đãi bạn bè và quan khách. Cùng với hành lang cầu liên thông  và khu nhà chính tạo nên một bố cục sinh động, thể hiện được một phần đẳng cấp của gia chủ.

Biệt thự Á Đong hiện đại

Biệt thự Á Đong hiện đại

Biệt thự Á Đong hiện đại

Mặt ngoài công trình  tổ hợp bằng những hình khối cô đọng, hệ mái được vươn ra nhiều hơn so với thông thường để che mưa nắng phù hợp với điều kiện khí hậu. Các đường nét kiến trúc  được chắt lọc một cách đơn giản tinh tế kết hợp với những họa tiết , hoa văn cách điệu  của ngôi nha  việt, các mảng tường, bê tông  sơn màu sáng làm công trình nổi bật  lên giũa màu xanh  của cây cối và cảnh quan xung quanh tạo nên một tổng thể tuyệt đẹp , đơn giản sang trọng nhưng vẫn phảng phất tâm hồn việt.

Biệt thự Á Đong hiện đại

Biệt thự Á Đong hiện đại

Biệt thự Á Đong hiện đại

Biệt thự Á Đong hiện đại

Biệt thự Á Đong hiện đại

Biệt thự Á Đong hiện đại

Biệt thự Á Đong hiện đại

Biệt thự Á Đong hiện đại

Biệt thự Á Đong hiện đại

Chủ trì kts. Nguyễn Văn Định

Công ty CP kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Tag xem thêm: thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nội thất đẹp, thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế nhà vườn đẹp, thiết kế biệt thự vườn, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế nội thất biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự kiểu pháp, thiết kế biệt thự cao cấp, thiết kế biệt thự theo phong cách châu âu, thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, thiết kế biệt thự vườn 2 tầng, thiết kế biệt thự mini 2 tầng, biệt thự 2 tầng chữ L, thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng, biệt thự 2 tầng hiện đại, thiết kế biệt thự 2 tầng, thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng, thiết kế biệt thự vườn 3 tầng, thiết kế biệt thự mini 3 tầng, biệt thự 3 tầng chữ L, thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng, biệt thự 3 tầng hiện đại, thiết kế biệt thự 3 tầng, thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu pháp, Mẫu biệt thự đẹp,

Biệt thự Á Đông hiện đại, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn