Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Quảng Ninh đẹp và sang trọng

Đăng bởi Minh Phương
17/04/2019
107
Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Quảng Ninh đẹp và sang trọng, 0 rm_ratings 0 rm_ratings
chưa có đánh giá

Phong cách Pháp và kiến trúc Pháp từ lâu đã len lỏi vào trong cuộc sống của con người Việt từ ẩm thực, văn hóa cho đến không gian sống hàng ngày. Các thiết kế biệt thự kiểu Pháp được nhiều người lựa chọn bởi nó đem lại sự sang trọng; đẳng cấp mà ai nấy đều bị xuyến xao khi ngắm nhìn. Các thiết kế của kts Vip House vừa đảm bảo về không gian, diện tích vừa đảm bảo về vẻ đẹp thẩm mỹ khiến cho các chủ đầu tư từ mọi miền tổ quốc tìm đến. Căn biệt thự 2 tầng của chủ đầu tư Nguyễn Tấn Vinh tại Quảng Ninh là một trong những thiết kế mới lạ, độc đáo được thực hiện theo phong cách Pháp nhưng hòa nhập với cuộc sống hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về sự hấp dẫn, thu hút của thiết kế này ngay trong bài viết này để cảm nhận nhé.

Chủ đầu tư : Ông Nguyễn Tấn Vinh 

Địa điểm, đất xây dựng : Quảng Ninh, 700m2 

Số tầng : 2 tầng

Tổng diện tích : 300m2/ 1 tầng 

Công năng : Sảnh, phòng khách, phòng bếp ăn, phòng sinh hoạt chung, các phòng ngủ, phòng giải trí, phòng thờ

Đối với nhiều chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế, thể hiện gu thẩm mỹ và khả năng tài chính một cách khéo léo nhất qua nhà ở của mình là một sự thành công không nhỏ. Vì vậy thiết kế này là sự lựa chọn của chủ đầu tư để thực hiện những mong muốn của mình. Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng được thực hiện bởi đội ngũ kts Vip House bằng kinh nghiệm, sự khéo léo và sáng tạo.

Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Quảng Ninh là công trình độc đáo mang sự trẻ trung, năng động và tươi mới. Sự khéo léo trong cách tạo hình khối, cách sử dụng màu sắc hay các chi tiết phào chỉ trang trí đã làm nên sự thành công cho thiết kế ấn tượng này.

Kiến trúc Pháp trong căn nhà chinh phục người xem bởi sự liên kết chặt chẽ giữa hai khối nhà. Sự khéo léo trong việc kết hợp các khối hình học khác nhau làm nên một không gian sang trọng, đẳng cấp mà ai nấy khi ngắm nhìn đều cảm thấy bị rung động. 

Các gam màu chủ đạo hòa quyện với nhau một cách nhịp nhàng làm nên không gian rộng và thoáng cho cả công trình. Màu sắc của biệt thự là sự kết hợp giữa sắc trắng tinh khôi, màu xám đen nhẹ nhàng. Nó làm nên vẻ đẹp mạnh mẽ khắc ghi sâu vào trong lòng người.

Sự đan xen của các khoảng sân vườn rộng rãi và thoáng mát cùng kiến trúc đồ sộ này đã làm nên không gian thoải mái, thanh bình khiến gia chủ có được cuộc sống thoải mái, tự nhiên nhất.

Ôm trọn lấy thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Quảng Ninh là tường bao chắc chắn có sự đan xen giữa tường gạch mộc và sắt đen. 

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html