thiết kế khách sạn

Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng

Đăng bởi Biên Nguyễn
04/04/2018
802
Chủ trì: kts Nguyễn Văn Định Công trình: biệt thự  Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp và thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu pháp. Địa điểm, đất xây dựng:Tam Điệp- Ninh Bình/655m2 Diện tích xây dựng:230m2/ 2.5tầng Chủ đầu tư: Ông Phạm Duy Trước

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu phápthiết kế biệt thự 3 tầng kiểu pháp do các Kts Good Hope thực hiện  tại Tam Điệp, Ninh Bình

Ngôi biệt thự được Kts Good Hope thiết kế mang hình khối vuông vức, khỏe khoắn theo phong cách Pháp hiện đại phù hợp với nhu cầu và công năng sử dụng của gia chủ và các thành viên trong gia đình. 

>> Thiết kế biệt thự kiểu Pháp / Biệt thự tân cổ điển sang trọng/ Thiết kế biệt thự 27x35m2

Khối sảnh chính với các thức cột cổ điển tỷ xích lớn làm tôn lên vẻ bề thế cho ngôi nhà, sảnh phụ được mở theo theo hướng tây nam phù hợp với tuổi chủ nhà cũng là một trong những điểm nhấn của căn biệt thự.

Các chi tiết nhỏ như lan can, ban công, trụ cột.. cũng được chắt lọc tỷ mỷ, kết hợp với cây xanh tường rào mang đến sự đồng bộ, tất cả tạo nên một công trình biệt thự mang phong cách Pháp đơn giản tinh tế nhưng không kém phần sang trọng hoành tráng với thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu phápthiết kế biệt thự 3 tầng kiểu pháp.

thiết kế biệt thự đẹp

 

thiết kế biệt thự đẹp

Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng

thiết kế biệt thự đẹp kiểu pháp

Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu phápthiết kế biệt thự 3 tầng kiểu phápChủ trì kts. Nguyễn Văn Định

Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn