Biệt thự kiểu Pháp 4 tầng phong cách cổ điển tại Hải Phòng

Đăng bởi Biên Nguyễn
24/05/2019
2412
Vẻ đẹp cổ điển là nét đẹp được nhiều người si mê nhất hiện nay với sự thay đổi và biến chuyển không ngừng và sự xuất hiện của ngày càng nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Chất cổ điển trong các biệt thự kiểu Pháp giúp tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của những ngôi nhà mà nó hiện diện. Ngôi biệt

Vẻ đẹp cổ điển là nét đẹp được nhiều người si mê nhất hiện nay với sự thay đổi và biến chuyển không ngừng và sự xuất hiện của ngày càng nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Chất cổ điển trong các biệt thự kiểu Pháp giúp tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của những ngôi nhà mà nó hiện diện. Ngôi biệt thự kiểu Pháp cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng thuộc sở hữu của chủ đầu tư Phạm Minh Long hội tụ những nét đẹp cổ điển khiến cho người xem bị thu hút ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm mẫu thiết kế này ngay trong những hình ảnh sau và cùng cảm nhận nhé!

Sự vuông vắn trong hình khối của ngôi biệt thự kiểu Pháp 4 tầng đã đánh thức trái tim yêu nghệ thuật, yêu kiến trúc của nhiều người ngay trong những hình ảnh đầu tiên. Công trình sở hữu cách phân chia bố cục hoàn hảo thành 2 khối nhà chính. Bằng việc phân chia không gian hợp lý, khéo léo, kts Vip House đã đem đến một ngôi nhà hoàn hảo chinh phục khách hàng từ công năng hợp lý cho đến thẩm mỹ hoàn hảo.

Theo đuổi vẻ đẹp cổ điển nên trong cách xây dựng ngoại thất của biệt thự kiểu Pháp 4 tầng, chúng tôi đã sử dụng những đặc trưng cơ bản nhất của phong cách Pháp. Chúng tôi đã xây dựng những mái vòm bán nguyệt ở không gian mái, các ban công hơi cong vòm hay đơn giản hơn là các khối cột trụ tròn mềm mại. Tất cả kết hợp với nhau một cách nhịp nhàng và hình thành nên dáng vẻ thu hút cho ngoại thất ngôi nhà.

Các căn phòng của biệt thự kiểu Pháp đều được phân chia khéo léo và hợp lý. Điều này đem đến sự hài lòng cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Mặt tiền của biệt thự đã phô diễn một cách khéo léo nhất những đặc trưng nổi bật có trong phong cách cổ điển của ngôi nhà.

Phong cách kiến trúc tân cổ điển còn được kts Vip house vận dụng rất thành công vào Mẫu thiết kế khách sạn chữ L mặt tiền gây chú ý tại Quy Nhơn, hãy cùng tham khảo nhé.

Sắc trắng tinh khôi là màu sắc chủ đạo mà chúng tôi sử dụng trong ngoại thất của công trình. Đây là gam màu khéo léo nhất để xây dựng vẻ đẹp tinh tế, trang nhã và thanh cao. Màu sắc này kết hợp với các lan can sắt đen và tạo nên một phối cảnh hoàn hảo cả về màu sắc và các chi tiết trang trí.

Các hoa văn trang trí trên ngoại thất của biệt thự kiểu Pháp đều là các hoa văn thể hiện sự cầu kỳ và tỉ mỉ. Nó khéo léo làm nên diện mạo lộng lẫy và thu hút cho ngôi nhà này.

Mái marsand màu xanh đen được sử dụng rất hợp lý, đây cũng là một trong những đặc trưng nổi bật nhất có trong biệt thự kiểu Pháp cổ điển.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo:https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Biệt thự kiểu Pháp 4 tầng phong cách cổ điển tại Hải Phòng, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn