Biệt thự kiểu Pháp hai mặt tiền kết hợp kinh doanh đẹp tại Hà Nội

Đăng bởi Minh Phương
Thứ Bảy,
{ date_from_database($post->created_at, 'M/d/ Y') }}

Sự kết hợp nhịp nhàng giữa các chi tiết trang trí cầu kỳ và tỉ mỉ cùng các hoa văn kiểu cổ điển đã đem đến cho thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng tại Trung Yên - Hà Nội sự sang trọng và đẳng cấp. Công trình sở hữu lối kiến trúc Pháp cổ điển, cách bố trí và phân chia không gian hợp lý được kts Vip House thực hiện bài bản không có bất cứ một lỗi nhỏ nào tạo nên sự hoàn hảo cho cả thiết kế này. Biệt thự kiểu Pháp 5 tầng được chủ đầu tư Nguyễn Minh Vương sử dụng cho mục đích kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh. Phương án thiết kế biệt thự đẹp cho chủ đầu tư của chúng tôi đã giúp cho gia chủ thực hiện tốt ý tưởng kinh doanh của mình. Hãy cùng theo dõi những hình ảnh đẹp về thiết kế này ngay trong những hình ảnh sau đây để cùng cảm nhận nhé.

Biệt thự kiểu Pháp 2 mặt tiền tinh tế tại Hà Nội

- Các phòng sử dụng chính

Tầng hầm : gara, hầm rượu

Tầng 1: trưng bày rượu

Tầng 2 : trưng bày rượu và quầy bar

Tầng 3 : 2 phòng ngủ, khách bếp

Tầng 4 : giặt phơi, phòng thờ, phòng làm việc, phòng giải trí

- Địa điểm xây dựng: Trung Yên-Hà Nội

- Sàn xây dựng: 150m2/ 1sàn

- Đất xây dựng : 205m

- Chủ đầu tư : ông Nguyễn Minh Vương

Biệt thự kiểu Pháp từ lâu đã có ảnh hưởng nhất định trong lòng nhiều người, đây là kiểu kiến trúc mang sự sang trọng và đẳng cấp khiến cho bất cứ ai khi ngắm nhìn cũng đều cảm thấy xuyến xao. Kiến trúc Pháp phù hợp với những gia chủ có điều kiện về kinh tế; sự khéo léo trong từng chi tiết trang trí, sự khéo léo trong từng hoa văn cổ điển chính là điều làm nên sức hút, sự thu hút cho các thiết kế này. Công trình của chúng tôi đã thực hiện rõ vẻ đẹp ấy ngay trong những hình ảnh sau đây.

Mặt tiền đẹp của biệt thự kiểu Pháp sở hữu cách thiết kế không gian hợp lý với kết cấu 5 tầng. Các chi tiết hoa văn cùng các đặc trưng nổi bật từ phong cách cổ điển làm nên sự khác biệt cho thiết kế của Vip House.

Các mái vòm kiểu cổ điển đều được kts Vip House sử dụng thành công và hợp lý. Đây là một trong những chi tiết thu hút và nổi bật nhất từ kiến trúc Pháp cổ điển của Vip House.

Các khối cột trụ tròn ôm liền với thân tường tạo nên vẻ ngoài thẩm mỹ sang trọng và thu hút cho cả công trình. Hoa văn phào chỉ cũng được xuất hiện xen kẽ làm nên một thiết kế đẹp; ấn tượng chinh phục người nhìn ngay từ những hình ảnh đầu tiên.

Chất liệu gỗ và kính được sử dụng kết hợp trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển. Vừa đem lại vẻ đẹp hoài cổ sâu lắng, chất liệu ấy còn giúp cho biệt thự kiểu Pháp có được không gian rộng rãi, thoáng mát và ngập tràn ánh sáng.

Mái marsand kiểu cổ điển được kts Vip House sử dụng thành công trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng tại Hà Nội. Đây là kiểu mái quen thuộc làm nên sự lộng lẫy và sang trọng cho thiết kế biệt thự kiểu Pháp trong mọi thời kỳ.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html