Cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng đẹp mãn nhãn của kts Vip House

Đăng bởi Minh Phương
19/04/2019
116
Cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng đẹp mãn nhãn của kts Vip House, 0 rm_ratings 0 rm_ratings
chưa có đánh giá

Thiết kế biệt thự là công việc bao gồm nhiều công đoạn khác nhau để tạo nên một căn nhà hoàn chỉnh giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng về cuộc sống của mình. Ngoài việc đảm bảo về không gian và diện tích sử dụng, các thiết kế biệt thự kiểu Pháp do kts Vip House thể hiện òn đảm bảo cả về vẻ đẹp thẩm mỹ làm hài lòng các khách hàng bằng sự khéo léo của mình. Biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Vĩnh Phúc ho chủ đầu tư Nguyễn Thế Phương là mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất mà chúng tôi từng thực hiện trong thời gian vừa qua. Công trình này không chỉ hài hòa về màu sắc, mang vẻ đẹp hoàn chỉnh về không gian mà còn mang sự khéo léo; có sự vận dụng một cách linh hoạt nhất những đặc trưng từ phong cách Pháp cổ điển. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng kỹ lưỡng hơn về thiết kế này ngay trong những hình ảnh sau để cảm nhận rõ hơn nhé.

Ngôi biệt thự nguy nga và sang trọng mang phong cách Pháp được xây dựng trên một khuôn viên đất khá eo hẹp về mặt tiền. Vì vậy đây là công trình mang sự đặc biệt đòi hỏi một đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm để vừa phát huy vẻ đẹp của kiến trúc Pháp vừa khắc phục nhược điểm mặt tiền eo hẹp. Kts Vip House vinh dự là đơn vị được chủ đầu tư Nguyễn Thế Phương lựa chọn; công trình này ngay từ hình ảnh đầu tiên đã giúp người xem cảm nhận được sự khéo léo đó.

Cách phân chia không gian theo tỉ lệ 1: 2:1 giúp cho biệt thự kiểu Pháp 4 tầng trở nên đẹp và trông thoải mái, rộng rãi hơn. Sự bề thế và hoành tráng có trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng này được tạo dựng từ những khối hình học cơ bản , nó trở nên lộng lẫy và thu hút hơn nhờ vào cách sử dụng hợp lý các chi tiết trang trí tỉ mỉ, khéo léo.

Hai gam màu chủ đạo có trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển 4 tầng là màu trắng tinh khôi nhẹ nhàng và màu vàng be cỏ điển. Màu sắc này tạo nên xu hướng thiết kế biệt thự lịch lãm và sang trọng mang trong mình sự đẳng cấp và quý tộc. 

Các hoa văn họa tiết kiểu cổ điển được vận dụng một cách khéo léo và linh hoạt trong toàn bộ công trình. Đặc biệt là ở mái sảnh, các cột trụ tròn và bên cạnh các khung cửa. Đây còn được coi là linh hồn của phong cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển khiến nhiều người si mê và say đắm.

Kiểu mái cong vòm được xuất hiện nhiều trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng này. Nó được sử dụng trong ban công, các khung cửa, mái phụ hay ô cửa thông gió. Chúng khiến ta dễ hình dung hơn về những tòa lâu đài, cung điện nguy nga cổ điển có trong kiến trúc Pháp thời kỳ cổ điển.

Chất liệu gỗ cổ điển và chất liệu kính hiện đại được kts Vip House vận dụng vào trong thiết kế này. Điều này càng làm tăng thêm chất Pháp sang trọng và lịch lãm khiến cả công trình này thêm ấn tượng và đi vào lòng người xem.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html