thiết kế khách sạn

nuoidaycon.com.vn: Mẹ ít sữa phải làm sao

Cải tạo và thiết kế nhà phố tân cổ điển mang đến không gian đẹp và ấn tượng

Đăng bởi Minh Phương
03/07/2018
1069
Thiết kế và cải tạo nhà phố mang lại diện mạo mới cho những căn nhà đã cũ của chủ đầu tư. Những ngôi nhà cũ sẽ trở nên hiện đại, mới mẻ và sang trọng hơn và phù hợp với mục đích sử dụng cho chủ đầu tư. Việc nâng cấp, cải tạo và thiết kế nhà phố được kiến trúc sư Vip House nghiên cứu kĩ lưỡng trước k

Thiết kế và cải tạo nhà phố mang lại diện mạo mới cho những căn nhà đã cũ của chủ đầu tư. Những ngôi nhà cũ sẽ trở nên hiện đại, mới mẻ và sang trọng hơn và phù hợp với mục đích sử dụng cho chủ đầu tư. Việc nâng cấp, cải tạo và thiết kế nhà phố được kiến trúc sư Vip House nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi bắt tay vào thi công bởi kết cấu cùng mức độ xuống cấp của công trình sẽ ảnh hưởng đến nâng cấp, cải tạo. So với việc xây dựng mới ngay từ đầu thì công việc này yêu cầu cao hơn về kinh nghiệm của kiến trúc sư. Hãy cùng chúng tôi đến với công trình thiết kế và cải tạo nhà phố tại Thành Công - Hà Nội để nắm bắt được nét đẹp trong công trình này nhé.

Công năng sử dụng :

- Tầng 1: Spa, lễ tân, phòng nhân viên

- Tầng 2,3,4 : văn phòng

- Tầng tum : kho, bếp ăn, phòng thờ

Diện tích xây dựng : 4 x 17m

Địa điểm : Thành Công - Hà Nội

Chủ đầu tư : Bà Trần Tú Uyên

Thiết kế và cải tạo : Viphouse.vn

Cải tạo và thiết kế nhà phố tân cổ điển mang đến cho chủ đầu tư một không gian sống hoàn toàn mới với nét đẹp cuốn hút từ tân cổ điển. Những đặc trưng ấn tượng và nổi bật nhất từ phong cách hiện đại và cổ điển đều được kiến trúc sư Vip House thể hiện rõ qua mẫu kiến trúc này.

Sau khi bàn bạc kĩ lưỡng với chủ đầu tư, chúng tôi quyết định lựa chọn gam màu trắng để tạo nên diện mạo mới cho công trình. Gam màu trắng giúp cho mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển có được bề ngoài trang nhã, tinh tế.

Thiết kế nhà phố kiểu Pháp có chiều rộng mặt tiền là 4m và được thay đổi mục đích sử dụng vào kinh doanh Spa còn những không gian khác để làm văn phòng cho thuê. Các tầng được phân chia chức năng rõ ràng tạo nên khối kiến trúc mạch lạc.

Thiết kế nhà phố tân cổ điển Pháp hài hòa trong cách sắp xếp bố cục và sở hữu những nét đẹp hiện đại pha chút cổ điển Pháp. những đường phào chỉ tinh tế, nhẹ nhàng góp phần tạo nên nét duyên dáng cho công trình.

Cổng chính của thiết kế được sử dụng gam màu vàng nâu mang lại điểm nhấn về không gian sang trọng cùng vẻ đẹp mềm mại, kiều diễm. Những đường kẻ chi tiết trau chuốt mang đến sự lộng lẫy cho ngoại thất của công trình.

Hệ thống các khối trụ mái được thiết kế với hình dáng vuông vắn cùng bố cục cân xứng tạo nên sự chắc khỏe cho công trình. Kiến trúc sư Vip House đã khéo léo lồng ghéo sự sang trọng của hiện đại với những đường nét không cầu kỳ, rườm rà vào mẫu thiết kế này nên được chủ đầu tư đánh giá cao.

Các vật liệu được sử dụng trong thiết kế và cải tạo nhà phố tân cổ điển đều được tuyển chọn từ những chất liệu sang trọng và hiện đại nhất đảm bảo sự sang trọng cho công trình.

Những khung cửa sổ kính lớn tạo nên kiến trúc mở và giúp cho những căn phòng của nhà phố luôn được ngập tràn ánh sáng.
Để tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển khác mời quý bạn đọc ghé thăm tại địa chi https://viphouse.vn  hoặc liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận được sự hỗ trợ về thi công, thiết kế nhé.

Cải tạo và thiết kế nhà phố tân cổ điển mang đến không gian đẹp và ấn tượng, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn