Công trình biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền kiến trúc châu Âu

Đăng bởi Biên Nguyễn
26/01/2019
2348
Với dấu ấn sang trọng đặc trưng, những ngôi biệt thự kiểu Pháp kiểu châu Âu nhanh chóng chinh phục trái tim bất cứ ai yêu cái đẹp nhờ vào lối thiết kế đồng bộ và vận dụng hoàn hảo các chi tiết kiến trúc Pháp từ bố cục đến tỷ lệ. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp từ lâu cũng đã trở thành phong cách thiết k

Với dấu ấn sang trọng đặc trưng, những ngôi biệt thự kiểu Pháp kiểu châu Âu nhanh chóng chinh phục trái tim bất cứ ai yêu cái đẹp nhờ vào lối thiết kế đồng bộ và vận dụng hoàn hảo các chi tiết kiến trúc Pháp từ bố cục đến tỷ lệ. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp từ lâu cũng đã trở thành phong cách thiết kế của giới thượng lưu, nó thể hiện được đẳng cấp và phong cách sống của gia chủ mà khó phong cách nào có thể so sánh được. Với lối kiến trúc mang hơi thở của phong cách Pháp, những ngôi biệt thự mang phong cách này luôn là cách mà các chủ đầu tư mặc định lựa chọn để khẳng định giá trị sống và quyền lực của bản thân mình. Luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế biệt thự kiểu Pháp đa dạng, phong phú và sang trọng, đẳng cấp là mục tiêu thiết kế mà các kts Vip House luôn hướng tới. Một trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp tiêu biểu theo phong cách kiến trúc này là công trình biệt thự kiểu Pháp 3 tầng 2 mặt tiền tại Ninh Bình được giới thiệu trong những hình ảnh dưới đây.

Tham khảo thêm về Thiết kế Resort khu nghỉ dưỡng cao cấp thu hút khách bậc nhất

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng với hệ mái chóp cuốn vòm màu xanh đậm phối hợp ăn ý với gam vàng thanh lịch và sang trọng của toàn bộ ngôi nhà tạo nên tổng thể màu sắc bắt mắt

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng kiểu Pháp tại Ninh Bình có cách bố cục hình khối mạch lạc với tỷ lệ chuẩn mực cùng với sự đăng đối của hình khối qua hệ thức cột tạo nên nét độc đáo và sang trọng của mẫu thiết kế biệt thự này

Các kts Vip House đã khéo léo kết hợp giữa nét đẹp của các mảng khối kiến trúc hiện đại với các đường nét tinh tế của kiến trúc cổ điển tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho ngôi nhà.

Ngôi biệt thự 3 tầng kiểu Pháp còn được thiết kế theo quan điểm không gian mở khi mặt tiền được khéo léo tận dụng mở ban công thoáng đãng, kết hợp ăn ý và thẩm mỹ với những chi tiết cửa sổ duyên dáng, thanh lịch dày đặc các không gian giao hòa.

Không gian biệt thự kiểu Pháp 2 mặt tiền diện tích 200m2 sở hữu tỷ lệ hình khối chuẩn mực kết hợp với những chi tiết phào chỉ, hoa văn tinh tế nhẹ nhàng của kiến trúc Pháp.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp kiểu kiến trúc Pháp là sự kết hợp khéo léo các chi tiết tiểu cảnh, hình khối tổng thể tạo nên không gian sống đặc biệt ấn tượng.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Công trình biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền kiến trúc châu Âu, 4 rm_ratings 4 rm_ratings
4.69/5 - Có 4 Bình chọn