thiết kế khách sạn

nuoidaycon.com.vn: Mẹ ít sữa phải làm sao

Decor hành lang: Một không gian ngàn ý tưởng

Đăng bởi Biên Nguyễn
04/04/2018
350
Ý tưởng tận dụng diện tích một cách triệt để dường như chỉ được các gia chủ chú ý đối với những không gian chức năng trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, bếp….mà không để ý rằng khu vực hành lang khá hữu ích đối với một vài vai trò nho nhỏ trong sinh hoạt. Hoặc...

Ý tưởng tận dụng diện tích một cách triệt để dường như chỉ được các gia chủ chú ý đối với những không gian chức năng trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, bếp….mà không để ý rằng khu vực hành lang khá hữu ích đối với một vài vai trò nho nhỏ trong sinh hoạt. Hoặc ngay cả khi chúng chỉ được dùng cho việc trang trí thì đây cũng là một cách gây ấn tượng với mọi người ngay từ những bước chân đầu tiên vào nhà mà nhiều gia đình đã vô tình bỏ qua.

Một vài ý tưởng decor dưới đây có thể là tiền đề cho những sáng tạo áp dụng cho hành lang ngôi nhà của bạn:

Ý tưởng 1: Ngôn ngữ của màu sắc

Lựa chọn màu sắc hợp lý và hòa hợp với những không gian liên thông sẽ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà.

 

 

Ý tưởng 2: Điệu đàng với hoa

Hoa giúp cho không gian sống rực rỡ và tươi tắn hơn

Ý tưởng 3: Treo tranh theo chủ đề

Treo tranh là cách lấp đầy diện tường trống ở hành lang một cách đơn giản nhất.

Ý tưởng 4: Lưu trữ đồ tiện ích

Không gian hành lang thường nhỏ, nhưng đó là không là một vấn đề nếu bạn muốn bố trí một ghế nghỉ giống như góc ngồi thư giãn trong nhà. Và trên thực tế, kể cả khi bạn có một ngôi nhà lớn với những dãy hành lang dài và rộng thì nơi đây cũng không thích hợp cho việc bày biện quá nhiều nội thất, tiêu chí chính là càng đơn giản càng tốt, tạo sự thông thoáng tối đa.

 

 

 

 

Ý tưởng 4: Góc nghỉ thư giãn

Một cách khác để trang trí không gian này là đặt một hoặc hai chiếc ghế đẹp (có hoặc không có bàn) để tạo chỗ nghỉ ngơi thư giãn nhẹ nhàng, tao nhã.

 

 

 

 

Tag xem thêm: thiết kế nhà đẹpthiết kế biệt thự đẹpthiết kế nội thất đẹpthiết kế nhà phố đẹpthiết kế nhà vườn đẹpthiết kế biệt thự vườnthiết kế biệt thự cổ điểnthiết kế nội thất biệt thự cổ điểnthiết kế biệt thự kiểu phápthiết kế biệt thự cao cấpthiết kế biệt thự theo phong cách châu âuthiết kế biệt thự 2 tầng đẹpthiết kế biệt thự vườn 2 tầngthiết kế biệt thự mini 2 tầngbiệt thự 2 tầng chữ Lthiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầngbiệt thự 2 tầng hiện đạithiết kế biệt thự 2 tầngthiết kế biệt thự 2 tầng kiểu phápmẫu thiết kế biệt thự 2 tầngthiết kế biệt thự vườn 3 tầngthiết kế biệt thự mini 3 tầngbiệt thự 3 tầng chữ Lthiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầngbiệt thự 3 tầng hiện đạithiết kế biệt thự 3 tầngthiết kế biệt thự 3 tầng kiểu phápMẫu biệt thự đẹp

Decor hành lang: Một không gian ngàn ý tưởng, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn