Điểm danh qua các thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp từ Vip House

09/05/2019 18:53 - 1181 lượt xem

Kiến trúc Pháp mang nét đẹp tinh hoa của nghệ thuật cổ điển phương Tây và đang là kiểu kiến trúc được nhiều gia đình ưa chuộng, lựa chọn nhất hiện nay. Với việc xây dựng thành công thương hiệu Vip House qua các căn biệt thự kiểu Pháp, đội ngũ kts Vip House đang được nhiều chủ đầu tư trên khắp mọi miền tổ quốc lựa chọn làm đơn vị thiết kế cho nhiều hạng mục công trình nhà ở khác nhau. Bộ sưu tập các thiết kế biệt thự kiểu Pháp của Vip House ngày càng hoàn thiện hơn với nhiều căn nhà đẹp trên khắp mọi miền của tổ quốc. Hãy cùng chúng tôi điểm danh lại các thiết kế biệt thự kiểu Pháp sang trọng, đẳng cấp thú vị do Vip House thực hiện ngay trong những hình ảnh dưới đây nhé!

Mở màn cho chuỗi những hình ảnh biệt thự kiểu Pháp đẹp đến từ Vip House là thiết kế biệt thự lâu đài 4 tầng tại Nam Định. Sự nguy nga và đồ sộ trong thiết kế của công trình đã làm cho ai nấy đều cảm thấy hài lòng về những nét tinh xảo vốn có trong kiến trúc Pháp. Đây là thiết kế được đông đảo khách hàng ngưỡng mộ ngay từ khi nó mới xuất hiện cho đến nay.

Hình ảnh đẹp tiếp theo thuộc về thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng thuộc sở hữu của chủ đầu tư Nguyễn Đức Khang tại thành phố Thái Nguyên. Công trình ngoài mang đặc trưng của kiến trúc Pháp còn có sự vận dụng khéo léo đặc trưng từ kiến trúc cổ điển. Điều này đã khiến cho biết bao trái tim bị si mê, đắm say vì nét đẹp tựa đất nước Pháp sang trọng và hào hoa. Màu sắc nâu ấm áp và kiểu mái kép có lẽ là điều kì diệu nhất trong thiết kế này.

Căn biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Thanh Hóa thuộc sở hữu của chủ đầu tư Nguyễn Khắc Minh tuy không rộng rãi và đồ sộ như những công trình khác; nhưng nó vẫn mang nét đẹp đắm say bởi sự hòa quyện giữa thiên nhiên và kiến trúc có trong công trình.

Hơn 100 tỉ đồng là số vốn đầu tư cực khủng mà chủ đầu tư Trần Minh Vương của ngôi nhà này đã không ngần ngại chi ra để có được căn nhà sang trọng bậc nhất nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội. Chỉ cần nhìn và quan sát những đường nét tinh xảo trong thiết kế này cũng đã đủ chứng minh được công sức và tâm huyết mà kts Vip House đã bỏ ra. Đồng thời, đây cũng là thiết kế có thể đáp ứng kì vọng thiết kế nhà ở của chủ đầu tư.

Không gian 1 tầng nhưng có diện tích rộng 760m2 đã làm nên sự khác biệt và điều kì diệu cho thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Bình Thuận Những đặc trưng từ kiến trúc Pháp được thể hiện rõ nét qua mọi chi tiết của công trình.

Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng hai mặt tiền nằm hiên ngang và uy nghi tại Hòa Bình thuộc sở hữu của chủ đầu tư Trần Quang Hòa đã cho thấy nét đẹp đắm say từ ngôi biệt thự kiểu Pháp này.

Khép lại những hình ảnh về biệt thự kiểu Pháp nổi bật từ Vip House chính là ngôi biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại mảnh đất Sài Gòn phồn hoa. Cách phân chia không gian bố cục trong thiết kế đã chứng minh được kinh nghiệm dày dặn và khả năng sáng tạo khéo léo của Vip House.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Điểm danh qua các thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp từ Vip House, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Xem thêm:
TƯ VẤN MIỄN PHÍ0979 694 616