Đừng bỏ lỡ thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng vẻ đẹp châu Âu

Đăng bởi Biên Nguyễn
25/04/2019
1141
Trong những năm trở lại đây, nhu cầu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng càng được nhiều người lựa chọn và trở thành một trong những kiểu nhà ở thịnh hành nhất hiện nay. Hà Nội là một trong những địa điểm quen thuộc mà kts Vip House đã thi công nhiều công trình khác nhau.Không chỉ đem thương hiệu của

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng càng được nhiều người lựa chọn và trở thành một trong những kiểu nhà ở thịnh hành nhất hiện nay. Hà Nội là một trong những địa điểm quen thuộc mà kts Vip House đã thi công nhiều công trình khác nhau.Không chỉ đem thương hiệu của Vip House đi khắp mọi miền, các thiết kế ấy còn tạo nên không gian sống hoành tráng làm chủ đầu tư cảm thấy hài lòng và hành diện. Chính sự yêu mền của các chủ đầu tư mà kts Vip House luôn không ngừng sáng tạo và phấn đấu làm nên những căn nhà đẹp, hấp dẫn hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại La Phù - Hà Nội ngay trong bài viết để cảm nhận rõ hơn nhé!

Một trong những thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng đẹp của kts Vip House phải kể đến là biệt thự kiểu Pháp của chủ đầu tư Nguyễn Công Quang tại La Phù - Hà Nội. Xây dựng theo phong cách châu Âu hiện đại, công trình này đem đến cho chủ đầu tư không gian sống thú vị với sự sang trọng và rộng rãi.

Về công năng sử dụng, căn nhà có diện tích khá rộng khoảng 130m2/sàn. Bên cạnh đó còn một khoảng sân vườn nhỏ để phục vụ nhu cầu vui chơi và giải trí đơn giản của các thành viên trong gia đình. Chúng tôi đã đưa ra phương án mặt bằng và ý tưởng thiết kế về biệt thự kiểu Pháp 3 tầng sau đó nhanh chóng đón nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư.

Mang nét đẹp của kiến trúc Pháp đồng quê hiện đại, biệt thự 3 tầng còn đặc trưng và thu hút hơn bởi việc sắp xếp và bố trí hình khối hài hòa. Nét đẹp hòa quyện với thiên nhiên còn đem đến cuộc sống thoải mái hơn cho chủ đầu tư.

Công trình không quá phô trương về cách thiết kế và sắp xếp không ian, tuy nhiên những hoa văn, phào chỉ đơn giản từ biệt thự kiểu Pháp này cũng đã khiến cho những mảng khối kiến trúc trở nên nổi bật hơn. Bên cạnh đó còn là việc sử dụng màu sắc và nguyên liệu hợp lý mang đặc trưng của kts Vip House.

Vẻ đẹp này khiến người xem cảm thấy ấn tượng bởi chưa cần đi vào quan sát bên trong, người xem đã cảm thấy công trình thật độc đáo, lạ mắt và khác biệt. Những cột trụ tròn đơn giản phối cùng mái phụ tam giác tạo nên tổng thể tự nhiên và đẹp cuốn hút.

Sắc trắng tinh khôi là gam màu được kts Vip House lựa chọn cho thiết kế biệt thự kiểu Pháp này. Gam màu này phối hợp với các khung cửa nhỏ được làm từ kính hiện đại làm nội thất căn nhà luôn thoáng và sáng.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Đừng bỏ lỡ thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng vẻ đẹp châu Âu, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn