Giá treo quần áo thông minh - thiết kế phơi đồ cho cuộc sống lý tưởng

Đăng bởi Biên Nguyễn
04/06/2020
1242
Là một trong số ít những thương hiệu có lịch sử phát triển lâu bền, Giàn Phơi Việt gắn liền với hình ảnh những mẫu giá treo quần áo thông minh chất lượng được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích, lựa chọn.

Là một trong số ít những thương hiệu có lịch sử phát triển lâu bền, Giàn Phơi Việt gắn liền với hình ảnh những mẫu giá treo quần áo thông minh chất lượng được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích, lựa chọn. Chọn lựa đi lên bằng chính chất lượng và dịch vụ hoàn thiện, những sản phẩm của Giàn Phơi Việt đang góp phần giúp cho cuộc sống của người Việt thêm tiện ích và lý tưởng.

Giá treo quần áo thông minh - chất lượng tạo niềm tin

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay trên thị trường, những mẫu giá treo quần áo thông minh Hòa Phát lại đang là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Việc sở hữu hàng ngàn những ưu điểm tích hợp trong cùng 1 sản phẩm giúp cho những mẫu giàn phơi tại đây trở nên ưu Việt hơn bất kì một sản phẩm nào khác.

Việc lắp đặt giàn phơi trong không gian sống giúp cho việc phơi đồ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần điều chỉnh bộ tời bằng cách quay chúng theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để có thể nâng lên hạ xuống thanh phơi theo nhu cầu sử dụng của mình. Chính vì vậy, công việc phơi đồ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

gian-phoi-thong-minh

Chưa dừng lại tại đó, sản phẩm còn cực kì tuyệt vời khi đem lại tính thẩm mỹ cho không gian sống. Đặc biệt, đối với một số gia đình ban công hẹp, không có chỗ phơi đồ thường phơi ở lan can, ban công …thì việc lựa chọn giá treo quần áo thông minh từ Hòa Phát sẽ giúp giúp tiết kiệm tối đa diện tích phơi đồ. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoản trống này để tạo dựng khu vực vui chơi hay thư giãn cho cả gia đình.

Hiện nay rất nhiều những căn chung cư cao cấp đều có những vườn hoa, vườn rau ngay trên ban công của mình. Và bạn có biết, một trong những trợ thủ đắc lực nhất để tạo nên khu vườn trên cao ấy là gì không??? Đó chính là việc nhiều gia chủ đã tận dụng các móc phơi để có thể treo chậu cây rất tốt đấy. Với những mẫu giá treo quần áo thông minh của Hòa Phát, ban công nhà bạn sẽ được trang trí cây xanh hoặc chậu hoa rất lộng lẫy và gần gũi với thiên nhiên.

Làm thế nào để chọn mua giá treo quần áo thông minh tại Giàn Phơi Việt?

Hiện nay, Giàn Phơi Việt triển khai bán các sản phẩm giá treo quần áo thông minh dựa theo 2 phương thức. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn và chọn mua. Ngoài ra, có thể lựa chọn liên lạc đến số máy 0938.252.353 | 0946 0303 83 hoặc truy cập vào website:
http://gianphoiviet.vn/ để được đặt hàng.

Chỉ sau một thời gian ngắn, các nhân viên kỹ thuật của Hòa Phát sẽ vận chuyển và lắp đặt các giá treo này cho bạn một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất! Hãy liên hệ với Hòa Phát CMA ngay hôm nay để được tư vấn, chọn mua bạn nhé!

Giá treo quần áo thông minh - thiết kế phơi đồ cho cuộc sống lý tưởng, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn