thiết kế khách sạn

nuoidaycon.com.vn: Mẹ ít sữa phải làm sao

Không gian sống đẳng cấp của người thành đạt

Đăng bởi Biên Nguyễn
04/04/2018
569
Goodhope.vn  2014_Huyền Trần. Được thiết kế đồng bộ theo phong cách Châu Âu, những mẫu biệt thự KTS Good Hope thiết kế dưới đây đáp ứng yêu cầu của các chủ đầu tư thành đạt. Họ là những chủ đầu tư trải nghiệm qua nhiều không gian đẹp và mong muốn xây dựng nên một...

Thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu được rất nhiều người thành đạt yêu thích, bởi phong cách này luôn mang đến cảm giác sang trọng, bề thế.

Được thiết kế đồng bộ theo phong cách Châu Âu, những mẫu biệt thự KTS Good Hope thiết kế dưới đây đáp ứng yêu cầu của các chủ đầu tư thành đạt. Họ là những chủ đầu tư trải nghiệm qua nhiều không gian đẹp và mong muốn xây dựng nên một ngôi nhà khẳng định đẳng cấp, có giá trị để đời cũng như đáp ứng tối đa không gian sống và gout thẩm mĩ của bản thân mình.

Không gian sống đẳng cấp của người thành đạt

Nhìn từ trên cao xuống biệt thự theo phong cách Châu Âu 

Mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu được rất nhiều người thành đạt yêu thích 

cổng phụ biệt thự theo phong cách Châu Âu

 

Những mẫu biệt thự này nằm trên diện tích khuôn viên khá lớn, thường được xây 2-3 tầng. Cảnh quan sân vườn và cổng tường rào là những điểm nhấn không thể thiếu, tô điểm thêm cho không gian mặt ngoài nhà.

Không gian sống đẳng cấp của người thành đạt

Khuôn viên biệt thự theo phong cách Châu Âu

Khu sân vườn tiền sảnh biệt thự theo phong cách Châu Âu

 

Yếu tố nước được bố trí phía trước nhà, đáp ứng về phong thủy và kết hợp cùng cây cỏ tạo không gian sân vườn xanh mát.

Góc nhìn tréo bên biệt thự theo phong cách Châu Âu 

 

Kiến trúc mặt ngoài nhà đơn giản từ họa tiết, phào chỉ nhưng vẫn tuân thủ theo đường nét tiêu chuẩn Pháp. Màu sắc thường được sử dụng là màu sáng, toát lên vẻ sang trọng, uy nghi.

Góc nhìn từ trên xuống biệt thự theo phong cách Châu Âu 

Góc nhìn cạnh ngang biệt thự theo phong cách Châu Âu

Góc nhìn trực diện biệt thự theo phong cách Châu Âu

Sảnh chính của ngôi nhà được KTS Good Hope nghiên cứu kỹ lưỡng, đây là không gian tiếp xúc đầu tiên và vô cùng quan trọng trước khi bước vào nhà.

Sảnh chính được bố trí ăn nhập cùng với kiến trúc chung của toàn nhà, đặc biệt là mái sảnh và mái nhà chính phải có mối liên hệ mật thiết cùng nhau.

Để tạo một “không gian sống hoàn hảo” ngoài kiến trúc mặt tiền nhà và cảnh quan thì không gian nội thất bên trong nhà cũng là yếu tố cần được trau chuốt kỹ lưỡng.

Mời các bạn đón đọc thêm bài viết “Không gian nội thất tiện nghi và đẳng cấp” để khám phá các không gian sống ở trong những ngôi biệt thự sang trọng trên.

Huyền Trần

Công ty cp kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Tag xem thêm: thiết kế nhà đẹpthiết kế biệt thự đẹpthiết kế nội thất đẹpthiết kế nhà phố đẹpthiết kế nhà vườn đẹpthiết kế biệt thự vườnthiết kế biệt thự cổ điểnthiết kế nội thất biệt thự cổ điểnthiết kế biệt thự kiểu phápthiết kế biệt thự cao cấpthiết kế biệt thự theo phong cách châu âu,thiết kế biệt thự 2 tầng đẹpthiết kế biệt thự vườn 2 tầngthiết kế biệt thự mini 2 tầngbiệt thự 2 tầng chữ Lthiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầngbiệt thự 2 tầng hiện đạithiết kế biệt thự 2 tầngthiết kế biệt thự 2 tầng kiểu phápmẫu thiết kế biệt thự 2 tầngthiết kế biệt thự vườn 3 tầngthiết kế biệt thự mini 3 tầngbiệt thự 3 tầng chữ Lthiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầngbiệt thự 3 tầng hiện đạithiết kế biệt thự 3 tầngthiết kế biệt thự 3 tầng kiểu phápMẫu biệt thự đẹp

Không gian sống đẳng cấp của người thành đạt, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn