Kiến trúc đẹp của biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Huế

Đăng bởi Biên Nguyễn
16/05/2019
1723
Trở lại với mảnh đất Huế đầy thơ mộng lần thứ hai, kts Vip House đã có cơ hội làm việc với chủ đầu tư Nguyễn Văn Tuấn và thiết kế cho vị chủ đầu tư này một căn nhà đẹp với kết cấu 2 tầng. Biệt thự của anh Tuấn được xây dựng theo phong cách Pháp tân cổ điển. Công trình là sự tiếp nối vẻ đẹp của dòng

Trở lại với mảnh đất Huế đầy thơ mộng lần thứ hai, kts Vip House đã có cơ hội làm việc với chủ đầu tư Nguyễn Văn Tuấn và thiết kế cho vị chủ đầu tư này một căn nhà đẹp với kết cấu 2 tầng. Biệt thự của anh Tuấn được xây dựng theo phong cách Pháp tân cổ điển. Công trình là sự tiếp nối vẻ đẹp của dòng biệt thự tân cổ điển. Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp này sử dụng tổng diện tích 1270m2 với sân vườn rộng rãi và thoáng mát. Công trình này sở hữu cách thiết kế ấn tượng và vận dụng hài hòa nhất nét đẹp từ kiến trúc Pháp tân cổ điển. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng kỹ lưỡng hơn về vẻ đẹp có trong thiết kế của biệt thự ngay trong bài viết và cùng cảm nhận nhé!

Tiếp nhận được nhu cầu thiết kế biệt thự từ chủ đầu tư Nguyễn Văn Tuấn, kts Vip House đã nhanh chóng lên phương án cho công trình này. Nhu cầu sử dụng của gia chủ là tổ hợp hai ngôi nhà có cùng kiểu kiến trúc và kết hợp với nhau một cách nhịp nhàng. Hình ảnh phối cảnh 3D đầu tiên này đã giúp người xem hình dung rõ hơn về ngôi nhà tương lai của gia đình anh Tuấn.

Phong cách tân cổ điển Pháp của công trình được thiết kế dựa trên những nguyên tắc cơ bản của kiến trúc Pháp. Từ cách sắp xếp bố cục cho đến việc sử dụng các tone màu sắc; công trình này luôn được kts Vip House cân nhắc kỹ lưỡng và sử dụng hợp lý tạo nên không gian đẹp, thu hút mọi ánh nhìn.

Trong bất cứ công trình kiến trúc nào thì vẻ đẹp của phong cách tân cổ điển nào cũng có đặc trưng riêng. Những chi tiết được lồng ghép vào công trình như mái vòm bán nguyệt hay các cột trụ tròn mềm mại giúp cho chúng tôi thể hiện vẻ đẹp của kiến trúc Pháp một cách ấn tượng nhất.

Khuôn viên sân vườn bao quanh lấy biệt thự kiểu Pháp luôn rộng và có diện tích lớn. Những khoảng tiểu cảnh sân vườn mang thiết kế đẹp và làm cho không khí của căn nhà trở nên trong lành hơn.

Bao quanh lấy thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Huế là hệ tường rào chắc chắn, kiên cố. Chân tường rào còn được ốp bằng gạch tự nhiên màu vàng nhạt. Điều này càng làm tăng thêm sự bề thế và hoành tráng cho ngôi nhà này.

Xét về khối kiến trúc chính của biệt thự, kts Vip House đã vận dụng khéo léo các tỉ lệ chuẩn của kiến trúc cổ điển và tân cổ điển. Đồng thời việc phủ kín các không gian tường bằng gam màu trắng nhẹ nhàng càng khiến cho vẻ đẹp của biệt thự thêm thanh cao và thu hút.

Mái của biệt thự kiểu Pháp 2 tầng có sự kết hợp giữa mái marsand quen thuộc và kiểu mái chóp. Điều này khiến cho phối cảnh của biệt thự kiểu Pháp từ trên cao xuống có được điểm nhấn.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo:https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Kiến trúc đẹp của biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Huế, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn