Nên sắm đồ đạc nào cho tổ ấm mới?

09/08/2018 17:07 - 1315 lượt xem

Đâu là những vật dụng thiết yếu bạn sẽ cần ngay khi bắt đầu cuộc sống mới tại một nơi ở hoàn toàn thuộc về riêng bạn, bài viết này của archi sẽ cho bạn câu trả lời.

Ghế sofa

Mặc dù kiểu ngồi bệt có vẻ hay, nhưng cũng lắm phiền toái. Nếu ngân sách có hạn, bạn có thể tìm đến loại sofa đã qua sử dụng/ secondhand cũng không quá đắt mà chất lượng vẫn còn tốt.

Giường

Mua đệm rồi thì mua giường (giường không quá đắt như đệm) nằm gần sàn sẽ không tốt cho sức khỏe nếu bạn là người dễ ốm.

Dụng cụ nấu ăn

Nấu ăn tại nhà luôn nằm trong danh sách những mẹo giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt đáng kể, và dù sao tổ ấm nào cũng cần một căn bếp ấm để trở về.

Bàn ghế làm việc (càng quan trọng hơn nếu bạn làm freelance/ làm việc tại nhà)

Ngồi ghế sofa để làm việc không tốt cho cột sống, nếu bạn thường làm việc và học ở nhà, hãy sắm bàn ghế riêng cho mục đích này.

Đèn đóm

Đèn trần có sẵn trong hầu hết những căn hộ chung cư thường khá chói/ chưa đủ sáng và không tốt cho mắt. Bạn có thể sống 1 thời gian và nhận ra bạn cần đèn riêng phù hợp với từng nhu cầu. Hãy mua đèn cây và đèn LED ánh sáng vàng để mắt được nghỉ ngơi mỗi khi bạn đi làm về.

Nếu như bạn đang cần tư vấn thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất nhà hoặc tham khảo các mẫu hãy truy cập vào website: https://viphouse.vn/

Nên sắm đồ đạc nào cho tổ ấm mới?, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
Xem thêm:
TƯ VẤN MIỄN PHÍ0979 694 616