Ngôi biệt thự kiểu Pháp 3 tầng độc đáo tại Huế

Đăng bởi Biên Nguyễn
24/04/2019
1012
Biệt thự kiểu Pháp là vẻ đẹp nghệ thuật đỉnh cao nhất trong kiến trúc được nhiều người trân trọng. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp đã tạo nên một trào lưu mới trong thời gian trở lại đây. Đây là kiểu kiến trúc được giới quý tộc thượng lưu lựa chọn. Dường như không gian của biệt thự kiểu Pháp đã tái hiện

Biệt thự kiểu Pháp là vẻ đẹp nghệ thuật đỉnh cao nhất trong kiến trúc được nhiều người trân trọng. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp đã tạo nên một trào lưu mới trong thời gian trở lại đây. Đây là kiểu kiến trúc được giới quý tộc thượng lưu lựa chọn. Dường như không gian của biệt thự kiểu Pháp đã tái hiện lại một cách chân thực nhất vẻ đẹp của lối sống thượng lưu một cách tinh tế và khéo léo nhất. Để hòa hợp hơn với cuộc sống hiện đại, các thiết kế biệt thự có những sự thay đổi tuy nhiên cũng không làm thay đổi giá trị thẩm mỹ vốn có của nó mà ngược lại còn trở nên phù hợp hơn. Từ đó vẻ đẹp ấy có chút mới lạ lại có chút hoài cổ khiến cho người xem bị rung động khi ngắm nhìn. Hãy cùng ghé thăm biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Huế để cảm nhận rõ hơn về sức hấp dẫn trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển do kts Vip House thực hiện nhé.

Căn biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Huế mang cái tên rất đẹp - biệt thự Hải Đường. Công trình là thiết kế nhà ở thuộc sở hữu của chủ đầu tư Đặng Văn Đường tại trung tâm của thành phố Huế. Công trình mang diện tích rộng 300m2 và kết cấu 3 tầng. Cùng sự phân chia hợp lý về không gian, thiết kế này đã tạo nên một không gian sống và sinh hoạt đẹp rạng ngời làm say đắm lòng người.

Không gian ngoại thất của biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển đã được kts Vip House xử lý khéo léo và thoát khỏi những khuôn mẫu gò bó. Biệt thự được xây dựng theo phong cách Pháp tân cổ điển nên các hình khối mang xu hướng hiện đại làm nên không gian rộng, thoáng vừa trẻ trung vừa thanh lịch.

Từ góc nhìn này, người xem có thể quan sát kỹ lưỡng nhất về hình khối vuông vắn được sử dụng trong thiết kế này. Các đường phào chỉ cũng không quá tỉ mỉ và cầu kỳ khiến cho biệt thự kiểu Pháp 3 tầng này trở nên thanh lịch và nhẹ nhàng hơn. Biệt thự kiểu Pháp còn là sự kết hợp nhịp nhàng giữa các màu sắc chủ đạo.

Gam màu chính được sử dụng trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng là màu trắng đơn giản và thanh lịch. Sự điểm tô màu sắc bổ sung bằng khung cửa chính làm từ gỗ cổ điển khiến cho phối cảnh biệt thự trở nên nổi bật. Với kts Vip House, ngoài xây dựng thành công nên những căn nhà đẹp mang kiến trúc Pháp, chúng tôi còn cân nhắc kỹ lưỡng phương án làm nên sự rộng rãi và thoải mái cho công trình. Đó là cách thiết kế nhiều khung cửa sổ nhỏ và làm từ kính hiện đại. Điều này tạo nên cuộc sống thoải mái giúp gia chủ hãnh diện hơn về không gian sống của mình.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Ngôi biệt thự kiểu Pháp 3 tầng độc đáo tại Huế, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn