thiết kế khách sạn

nuoidaycon.com.vn: Mẹ ít sữa phải làm sao

Những câu hỏi thường gặp khi điều trị mụn bằng laser

Đăng bởi
22/08/2018
450
Công nghệ laser năng lượng thấp là một bước tiến mới mẻ và thú vị trong thế giới laser. Về cơ bản, laser không gây tác dụng phụ khi loại bỏ viêm da và đó cũng là cơ chế cải thiện các vấn đề về da. Các nghiên cứu về laser sẽ không dừng lại ở đây, hứa hẹn sẽ tìm ra nhiều loại laser đa năng hơn trong t

Bạn phải tiến hành bao nhiêu thủ tục trong suốt quá trình điều trị?

Phương pháp này chỉ cần thực hiện tổng cộng 3 thủ tục cách nhau một khoảng thời gian tương đối ngắn. Sau đó, tái điều trị một tháng một lần hoặc ba tháng một lần để kiểm soát tình trạng mụn thường xuyên. 

Phương pháp này có gây đau đớn không?

Kết quả hình ảnh cho điều trị mụn bằng tia laser site:http://lieuphaptrimun.com/

Bạn sẽ không phải chịu bất kì cảm giác đau đớn nào. Nhiều người e sợ việc điều trị da nhiều lần sẽ gây khó chịu. Tuy nhiên, phương pháp điều trị mụn bằng laser không trải qua bước làm nóng da, mà chỉ tác động thông qua các thành phần có trong tia laser có công dụng làm giảm viêm và đảm bảo không tác động nhiệt trực tiếp.

Vấn đề nào về da phù hợp với phương pháp điều trị này?

Công nghệ chiếu laser được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong y tế có khả năng giúp giảm viêm rõ rệt. Cụ thể đối với trường hợp bị mụn trứng cá, mụn mủ và bệnh vẩy nến. Tuy nhiên, mỗi vấn đề về da trong quá trình điều trị sẽ có dấu hiệu tiến triển nhau. Đôi khi bạn bị nhọt dưới cánh tay, thì bắn laser cũng rất hiệu nghiệm. Nhiều người mắc eczema hoặc bệnh vẩy nến ở da đầu hoặc vảy ở da đầu được gọi là viêm nang lông, có thể tận dụng laser năng lượng thấp để chống viêm hiệu quả.

Laser có được sử dụng cho phụ nữ mang thai không?

Kết quả hình ảnh cho điều trị mụn bằng tia laser site:http://lieuphaptrimun.com/

Các bác sĩ da liễu không khuyến khích sử dụng phương pháp laser điều trị trong thời gian mang thai. Mặc dù chưa có bất kỳ tác hại nào của tia laser được chứng minh, nhưng nói chung nên hạn chế các nhân tố tác động đến bào thai hoặc phụ nữ cho con bú.

Có trường hợp viêm nhiễm da ngoại lệ nào không được sử dụng laser không?

Điều trị bằng laser không chống chỉ định đối với bất kì bệnh về da tiềm ẩn hoặc các bệnh ngoài da. Một lợi thế khi so sánh laser với các công nghệ laser khác là nó có thể được sử dụng cho tất cả mọi loại da. Dù là bạn sở hữu da trắng, da ngăm hay da rám nắng. Bởi vì laser không ảnh hưởng đến sắc tố melanin trên da. 

Công nghệ laser năng lượng thấp là một bước tiến mới mẻ và thú vị trong thế giới laser. Về cơ bản, laser không gây tác dụng phụ khi loại bỏ viêm da và đó cũng là cơ chế cải thiện các vấn đề về da. Các nghiên cứu về laser sẽ không dừng lại ở đây, hứa hẹn sẽ tìm ra nhiều loại laser đa năng hơn trong tương lai.

Trích dẫn: http://lieuphaptrimun.com/cach-tri-mun/

Những câu hỏi thường gặp khi điều trị mụn bằng laser, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn