Những điều cấm trong phong thủy khi thiết kế biệt thự

Đăng bởi Biên Nguyễn
04/04/2018
1974
Goodhope.vn  2014_kts Nguyễn Văn Dũng phong thủy là một trong nhiều nỗi lo lắng của gia chủ trước và trong quá trình xây dựng biệt thự. Làm theo các yếu tố phong thủy biệt thự sẽ mang lại cho gia chủ sự may mắn, thịnh vượng và cả sức khỏe.

Thiết kế biệt thự hợp phong thủy là một trong nhiều nỗi lo lắng của gia chủ trước và trong quá trình xây dựng biệt thự. Làm theo các yếu tố phong thủy biệt thự sẽ mang lại cho gia chủ sự may mắn, thịnh vượng và cả sức khỏe.

Một số điều cấm kị trong phong thủy thiết kế biệt thự :

Thiết kế biệt thự có hình dáng quá đặc biệt

Thiết kế biệt thự có hình dáng quá kì quái là một trong những điều cấm kị trong phong thủy biệt thự. Sống lâu trong những ngôi biệt thự này sẽ mang lại điềm xấu và gây ra cảm giác không thoải mái cho gia chủ.

Thiết kế biệt thự có tầng 1 quá cao

Khi chọn mua đất xây biệt thự, gia chủ phải để ý quan sát địa hình, không gian xung quanh. Với những mảnh đất trống, 4 bên đều không có nhà thì gia chủ không nên thiết kế biệt thự quá cao, các tầng của biệt thự nên có chiều cao vừa phải, hài hòa với nhau để tạo nên kết cấu bền vững và hợp lí.

Thiết kế biệt thự có mái tròn và vách kính

Trong quan niệm phong thủy thì “trời tròn đất vuông”, hình tròn tượng trưng cho yếu tố động, hình vuông là tĩnh. Khi thiết kế biệt thự nên tập trung vào những yếu tố tĩnh để tạo cảm giác yên bình, hòa thuận cho gia đình, vì thế không nên thiết kế biệt thự với mái hình tròn. Ngoài ra, nên sử dụng chất liệu kính một cách hợp lí khi thiết kế kiến trúc biệt thự để đảm bảo không gian riêng tư cho gia đình.

Thiết kế biệt thự gần nhà có mái nhọn

Biệt thự không nên nằm đối diện với những ngôi nhà có tháp nhọn lớn. Trường hợp bắt buộc thì có thể sử dụng rèm che ở cửa sổ để tránh bị ảnh hưởng. Nhưng nếu có thể tốt nhất là nên sống cách những căn nhà có tháp nhọn như vậy khoảng 200m trở lên.

Thiết kế biệt thự thiếu ánh sáng

Ngoài việc chọn đất xây biệt thự trong sạch, thoáng mát thì việc đảm bảo lượng ánh sáng vào nhà cũng là việc vô cùng cần thiết. Thiết kế biệt thự không đủ ánh sáng có thể gây ra âm khí nặng nề, ảnh hưởng xấu đến tâm lí và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nếu như bạn muốn sở hữu một thiết kế biệt thự đẹp theo phong thủy hợp với gia chủ thì bạn phải liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là một đơn vị chuyên thiết kế, thi công,tư vấn công trình xây dựng công cộng, nhà ở, biệt thự đẹp.

Good Hope xin gửi lời chúc chân thành tới bạn và mong bạn sớm có ngôi nhà như mong ước của gia đình!

 kts. Nguyễn Văn Dũng

Công ty CP kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Tag xem thêm: thiết kế nhà đẹpthiết kế biệt thự đẹpthiết kế nội thất đẹpthiết kế nhà phố đẹpthiết kế nhà vườn đẹpthiết kế biệt thự vườnthiết kế biệt thự cổ điểnthiết kế nội thất biệt thự cổ điểnthiết kế biệt thự kiểu phápthiết kế biệt thự cao cấpthiết kế biệt thự theo phong cách châu âu,thiết kế biệt thự 2 tầng đẹpthiết kế biệt thự vườn 2 tầngthiết kế biệt thự mini 2 tầngbiệt thự 2 tầng chữ Lthiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầngbiệt thự 2 tầng hiện đạithiết kế biệt thự 2 tầngthiết kế biệt thự 2 tầng kiểu phápmẫu thiết kế biệt thự 2 tầngthiết kế biệt thự vườn 3 tầngthiết kế biệt thự mini 3 tầngbiệt thự 3 tầng chữ Lthiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầngbiệt thự 3 tầng hiện đạithiết kế biệt thự 3 tầngthiết kế biệt thự 3 tầng kiểu phápMẫu biệt thự đẹp

Những điều cấm trong phong thủy khi thiết kế biệt thự, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
4.50/5 - Có 1 Bình chọn