thiết kế khách sạn

nuoidaycon.com.vn: Mẹ ít sữa phải làm sao

Tham khảo mẫu biệt thự kiểu Pháp đẹp ngất ngây tại Hải Phòng

Đăng bởi Khánh Ly
10/01/2018
977
Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng tại Hải Phòng mà Vip House thiết kế cho gia đình anh là công trình tuân thủ nghiêm ngặt và chuẩn mực các nguyên tắc tỷ lệ và cấu trúc hình khối, giúp cho vẻ đẹp của công trình nổi bật lộng lẫy giữa tất thảy những ngôi nhà xung quanh. Mời bạn đọc cùng theo dõi và cảm nhận

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp là loại hình kiến trúc mà nhiều chủ đầu tư lựa trọn cho gia đình mình khi quyết định làm một ngôi biệt thự bền vững với thời gian. Không nằm ngoài số đó, chủ đầu tư Huỳnh Văn Long tại Hải Phòng cũng đã tìm đến Vip House nhờ tư vấn thiết kế cho ngôi nhà của mình sau khi đã tham khảo rất nhiều những đơn vị thiết kế biệt thự Pháp chuyên nghiệp khác. Biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng tại Hải Phòng mà Vip House thiết kế cho gia đình anh là công trình tuân thủ nghiêm ngặt và chuẩn mực các nguyên tắc tỷ lệ và cấu trúc hình khối, giúp cho vẻ đẹp của công trình nổi bật lộng lẫy giữa tất thảy những ngôi nhà xung quanh. Mời bạn đọc cùng theo dõi và cảm nhận :

 Khoác lên mình màu trắng nhã nhặn, ngôi biệt thự của anh Long mang nét đẹp thanh thoát gợi cho người nhìn cảm nhận về một không gian sống sang trọng như các nước phương Tây.

Biệt thự sử dụng hệ cột trụ vuông tròn rất cân xứng tạo nên vẻ đẹp vững chãi và chắc chắn đồng thời thể hiện được đặc trưng vốn có của những công trình biệt thự cổ điển Pháp. Các cửa sổ cùng với khối mái sảnh chính được thiết kế theo dáng vẻ cong tròn là đặc trưng vốn có của lối kiến trúc châu Âu.

Hệ thống cửa sổ dày đặc ở cả mặt tiền và các mặt bên là điểm khá đặc biệt của ngôi nhà, sở dĩ được thiết kế như vậy bởi đây là một trong những yếu tố mang lại vẻ đẹp thanh thoát và độc đáo cho ngôi biệt thự 3 tầng tân cổ điển.

Hệ mái Masan có độ dốc vừa phải là một trong những đặc trưng cơ bản của kiến trúc Pháp được các kts ứng dụng bài bản trong các công trình của mình có lợi ích lớn trong việc chống trọi lại với thời tiết khắc khiệt của Việt Nam.

Ngôi biệt thự 3 tầng có bố cục hình khối rất khoa học, các chi tiết trên mặt đứng hoàn toàn đối xứng. Những diện không gian được mở ra liên kết với thiên nhiên sinh động bên ngoài.

Trên đây là tổng hợp những hình ảnh của thiết kế biệt thự pháp tân cổ điển 3 tầng sang trọng mà Vip House đã thiết kế dành cho gia đình chủ đầu tư tại Hải Phòng. Với diện mạo ấn tượng và nổi bật này chủ đầu tư hoàn toàn có thể khẳng định được đẳng cấp sống riêng của gia đình mình.

Liên hệ với Vip House theo số hotline 0916.556.477 để được tư vấn thiết kế miễn phí và tận tình nhất. Khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu công trình thiết kế đẹp của Vip House tại website : viphouse.vn

Tham khảo mẫu biệt thự kiểu Pháp đẹp ngất ngây tại Hải Phòng, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn