Tham khảo thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng đẹp tại Vũng Tàu

Đăng bởi Biên Nguyễn
01/04/2019
1455
Thiết kế và xây dựng biệt thự kiểu Pháp tại Vũng Tàu là niềm tự hào của kts Vip House trong thời gian vượt qua. Từ mảnh đất Vũng Tàu xa xôi; vượt qua hàng ngàn km đường xá, chủ đầu tư vẫn quyết tìm đến với Vip House để sở hữu riêng cho mình một thiết kế đẹp; một thiết kế hút hồn ngay trong những hìn

Thiết kế và xây dựng biệt thự kiểu Pháp tại Vũng Tàu là niềm tự hào của kts Vip House trong thời gian vượt qua. Từ mảnh đất Vũng Tàu xa xôi; vượt qua hàng ngàn km đường xá, chủ đầu tư vẫn quyết tìm đến với Vip House để sở hữu riêng cho mình một thiết kế đẹp; một thiết kế hút hồn ngay trong những hình ảnh đầu tiên. Biệt thự kiểu Pháp cho chủ đầu tư Nguyễn Đức Lạc tại Vũng Tàu là công trình có quy mô lớn. Kết cấu 5 tầng và diện tích khủng, khuôn viên sân vườn tươi xanh đã làm nên dấu ấn nổi bật, vẻ đẹp khó có thể nhầm lẫn cho thiết kế này. Biệt thự sẽ được chúng tôi giới thiệu đến quý bạn đọc ngay trong bài viết này; hãy cùng đón xem và tìm hiểu ngay trong những hình ảnh sau đây để cùng cảm nhận nhé.

Biệt thự kiểu Pháp là sự ứng dụng khéo léo và linh hoạt tinh hoa nghệ thuật kiến trúc có nguồn gốc xuất phát từ châu Âu. Loại hình kiến trúc này đem lại không gian sống và sinh hoạt thoải mái, rộng rãi cùng vẻ đẹp kiêu sa, trang trọng khiến ai nấy khi ngắm nhìn đều bị xuyến xao. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp là thế mạnh của Vip House, vì vậy mà chủ đầu tư của chúng tôi đã không ngại xa xôi để sở hữu một căn nhà đẹp, như ý.

Công trình mang kiến trúc Pháp sang trọng và đẳng cấp được xây dựng với kết cấu 5 tầng. Bao quanh lấy khối kiến trúc đồ sộ và nguy nga là không gian sân vườn tự nhiên xanh mát. Chúng đem lại không khí trong lành và giúp cho gia chủ cảm thấy hài lòng hơn về cuộc sống của chính mình.

Bao quanh lấy khối kiến trúc và không gian rộng rãi của biệt thự kiểu Pháp là hệ tường bao chắc chắn và kiên cố. Tường bao được xen kẽ với rào sắt càng làm tôn lên sự sang trọng và vẻ cuốn hút cho cả căn nhà.

Biệt thự kiểu Pháp thường sử dụng các gam màu nhẹ nhàng và đơn giản để làm nền. Sự kết hợp với các hoa văn trang trí tỉ mỉ nhờ vậy mà càng nổi bật hơn. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng này được kts Vip House chọn màu trắng tinh khôi làm chủ đạo. Chúng được sử dụng kết hợp với màu xanh đen khiến bức tranh phối cảnh của biệt thự này đẹp và thú vị hơn.

Các cột trụ tròn mềm mại được sử dụng kết hợp khéo léo với các đường phào chỉ tinh tế làm nên vẻ thu hút riêng cho thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng. Đây cũng là một trong những đặc trưng nổi bật nhất từ kiến trúc Pháp được nhiều người trân trọng.

Các khung cửa có mái cong vòm kiểu cổ điển cũng được kts Vip House ứng dụng khéo léo trong thiết kế này. Các khung cửa đều làm từ chất liệu kính, tăng thêm khả năng lấy sáng và tạo nên không khí trong lành tự nhiên tạo nên cuộc sống thoải mái đáp ứng được nhu cầu của gia chủ.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Tham khảo thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng đẹp tại Vũng Tàu, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn