Tham khảo thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp 3 tầng tại Hòa Bình

Đăng bởi Biên Nguyễn
05/04/2019
1141
Tiếp nối những thành công đã đạt được, kts Vip House lại tiếp tục thực hiện những căn biệt thự kiểu Pháp đẹp và thú vị ở khắp nơi trên mọi miền của tổ quốc để đem lại không gian sống tuyệt vời và lý tưởng cho các chủ đầu tư. Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Hòa Bình là công trình mới được thực hiện tro

Tiếp nối những thành công đã đạt được, kts Vip House lại tiếp tục thực hiện những căn biệt thự kiểu Pháp đẹp và thú vị ở khắp nơi trên mọi miền của tổ quốc để đem lại không gian sống tuyệt vời và lý tưởng cho các chủ đầu tư. Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Hòa Bình là công trình mới được thực hiện trong thời gian gần đây. Vẻ đẹp nhẹ nhàng và thu hút của biệt thự kiểu Pháp do Vip House thực hiện luôn được đánh giá cao. Ngoài thiết kế đạt chuẩn hình khối và đường nét, biệt thự còn thu hút và hấp dẫn người nhìn bằng sự sang trọng và đẳng cấp trong từng chi tiết và đường nét. Điều này sẽ được thể hiện rõ ràng qua hình ảnh về thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Hòa Bình, mời quý bạn đọc cùng theo dõi và đón xem.

Biệt thự kiểu Pháp là sự vận dụng khéo léo và linh hoạt cách thiết kế và trang trí nhà ở quý giới quý tộc thượng lưu. Ngoài vẻ đẹp đậm chất Pháp ẩn chứa trong từng đường nét, công trình còn thu hút được sự chú ý nhờ vào vị trí hai mặt tiền đẹp nằm tại ngã tư đường, nơi có giao thông qua lại thuận tiện.

Sự tính toán khéo léo trong các tỉ lệ giúp cho căn biệt thự kiểu Pháp 3 tầng này trở nên cân đối và hoàn hảo hơn. Sự vuông vắn góc cạnh nhưng không thô kệch đã được dung hòa bằng các đường cong mềm mại nhẹ nhàng làm cho biệt thự trở nên uyển chuyển và đẹp hơn, thu hút hơn.

Xung quanh thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng này là các hàng rào chắc chắn được xây dựng từ sắt và tường bao. Chúng tạo nên một vòng khép kín tạo nên quy hoạch rõ ràng, khuôn viên rõ ràng cho thiết kế biệt thự này.

Luôn tự hào vì là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong kiến trúc Pháp, kts Vip House còn có khả năng sáng tạo linh hoạt với các chi tiết trang trí và hình khối. Những đường cong mềm mại, những hình khối vuông vắn; tất cả đều làm nên một thiết kế đẹp và thú vị giúp cho người xem cảm thấy hứng thú hơn về công trình.

Những cột trụ giả ôm liền với thân tường phối hợp cùng các hoa văn kiểu cổ điển ở vị trí chân cột, đầu cột đã giúp cho diện mạo của căn nhà trở nên đẹp và thu hút hơn.

Các ban công lớn có diện tích sử dụng rộng phối hợp cùng cây xanh tự nhiên đem lại không khí nhẹ nhàng, trong lành giúp gia chủ cảm thấy cuộc sống thanh bình và tuyệt vời hơn.

Cách sử dụng khéo léo hai gam màu chủ đạo là trắng và xanh đen đã làm cho thiết kế này trở nên nổi bật và thu hút hơn. Công trình trở nên đẹp hơn nhờ sự tương phản màu sắc mạnh mẽ này.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Tham khảo thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp 3 tầng tại Hòa Bình, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn