Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp siêu sang trọng

Đăng bởi Biên Nguyễn
01/12/2017
3520
Biệt thự lâu đài kiểu Pháp luôn là gương mặt giúp chủ nhân khẳng định đẳng cấp, cũng như tiếng nói của mình.

Hiện nay, biệt thự lâu đài kiểu Pháp luôn là gương mặt giúp chủ nhân khẳng định đẳng cấp, cũng như tiếng nói của mình. Loại hình biệt thự được thiết kế kiểu này đòi hỏi tính tư duy cao, để làm sao có thể khoa học và hài hòa về kiến trúc cũng như công năng sử dụng. Bởi vậy để làm hài lòng chủ đầu tư kts Vip House luôn lỗ lực sáng tạo để làm nên một công trình biệt thự lâu đài rất riêng và đậm chất Vip House. Mời bạn đọc theo dõi hình ảnh công trình để hiểu vì sao biệt thự lâu đài kiểu Pháp lại là biểu tượng cho sự sang trọng và đẳng cấp.

Thiết_kế_biệt_thự_lâu_đài_kiểu_Pháp_tại_Vũng_Tàu_viphouse_vn (2)

Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp siêu sang trọng - Bức tranh toàn cảnh ngoại thất khiến bao người mê mẩn

Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp siêu sang trọng - Sự ăn nhập hoàn hảo từ cổng tường rào tới công trình kiến trúc thông qua view nhìn chính diện.

Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp siêu sang trọng - Cận cảnh vẻ đẹp hài hòa của công trình biệt thự kiểu lâu đài.

Được ví như một bức tranh đẹp với những đường nét kiến trúc mềm mại và hoàn hảo, công trình biệt thự kiểu lâu đài này đã khiến bất cứ ai ngang qua cũng phải ngước nhìn và trầm trồ khen ngợi.

Mang những đặc điểm đặc trưng của phong cách kiến trúc kiểu Pháp, những hình ảnh mà người xem thấy là một công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp bề thế năng động và sang trọng, chứ không gây cảm giác chướng mắt bởi những chi tiết trang trí rườm rà, nặng nề vốn có.

Với góc nhìn này, bạn dễ dàng nhận thấy được sự nguy nga và tráng lệ của ngôi biệt thự màu trắng này, vẻ đẹp sang trọng, khỏe khoắn mang tính thời đại.

Sự hài hòa giữa cảnh quan sân vườn và kiến trúc công trình đã làm nên một tổng thể công trình biệt thự lâu đài kiểu Pháp siêu sang trọng và bề thế. Sảnh chính hoành tráng rộng mở, cùng với thiết kế nhiều cửa thoáng giúp cho những thành viên trong gia đình có cuộc sống thư thái và thoải mái ở mức độ tối đa.

Mỗi công trình biệt thự do Vip House thiết kế đều đặt mục tiêu mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng khi sử dụng và đặc biệt là vẻ đẹp mà nó sở hữu sẽ trường tồn mãi với thời gian. Để theo dõi những mẫu biệt thự đẹp của Vip House, mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY.

Thiết kế biệt thự lâu đài kiểu Pháp siêu sang trọng, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn