thiết kế khách sạn

nuoidaycon.com.vn: Mẹ ít sữa phải làm sao

Thiết kế cảnh quan sân vườn cho ngôi biệt thự kiểu Pháp

Đăng bởi
17/01/2018
581
Để thiết kế cảnh quan sân vườn cho ngôi biệt thự kiểu Pháp, những người thợ chuyên thi công thiết kế cần phải nắm bắt được vị trí địa lý, điều kiện về khí hậu để tính toán và sắp xếp bố trí khu vườn cho phù hợp với ngôi nhà.

 

Để thiết kế cảnh quan sân vườn cho ngôi biệt thự kiểu Pháp, những người thợ chuyên thi công thiết kế cần phải nắm bắt được vị trí địa lý, điều kiện về khí hậu để tính toán và sắp xếp bố trí khu vườn cho phù hợp với ngôi nhà.

 

Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế theo bản vẽ chặt chẽ. Trong đó khu vườn là nơi chiếm khá nhiều diện tích ngôi nhà. Một căn biệt thự đẹp không chỉ bao gồm yếu tố về mặt kiến trúc, nội thất của ngôi nhà mà còn phải có khoảng không gian mở như sân và vườn. Ý tưởng vị trí làm cảnh quan thích hợp
Tùy vào sự sáng tạo, ngân sách và diện tích mà bạn hiện có . Từ đó phát sinh nhiều ý tưởng cho việc hình thành cảnh quan biệt thự đẹp .

 

Ví dụ: Bạn thiết kế nhà biệt thự kiểu Pháp 1 tầng thì có rất nhiều lựa chọn cho bạn . Một hồ bơi ngay giữa biệt thự , hay cảnh quan sân vườn đó ngay tại trong phòng bếp của bạn để thử giãn trực tiếp trong bàn ăn. Nếu lựa chọn của bạn là nhà biệt thự sân vườn 2 tầng hay 1.5 tầng thì có thể kết hợp nó làm tiểu cảnh sân vườn trên lan can. Hay trên sân thượng , có mái chòm che mát . Điều đó rất thích hợp thư giãn vào buổi sáng sớm khi chúng ta muốn nhìn lại hoặc suy nghĩ điều gì đó , với tách trà nóng kết hợp sương lạnh trên cao . Giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều. Sân vườn trong ngôi biệt thự nên có nhiều cây xanh, thảm cỏ và có thể có những hồ nước mini hay một vài hòn non bộ.

 

Một thiết kế sân vườn hài hòa có tính khoa học đòi phải những người thiết kế phải biết cân đối giữa màu sắc căn nhà với đặc điểm khu vườn. Cấu trúc khu vườn cần phải cân xứng, phải bố trí cân nhắc tại mỗi vị trí trong khu vườn để tôn lên vẻ đẹp, sang trọng.
Biệt thự nghỉ dưỡng: thường dùng để kinh doanh, cần đáp ứng được 3 yếu tố chính đó là nghỉ ngơi, thư giãn. tận hưởng. Vì thế các kiến trúc cần hài hoà với không gian cảnh quan sân vườn, phải có các tiện ích như sân chơi, nghỉ ngơi, phòng giải trí, phòng khách rộng rãi, tích hợp spa, xông hơi,… Biệt thự nghỉ dưỡng thường được phân loại:
+ Biệt thự trên núi và biệt thự biển
+ Biệt thự song lập và đơn lập

 

Những chủ nhân biệt thự nghỉ dưỡng thường rất chú trọng về phong thủy cây xanh. Các loại cây và hoa không những sẽ bổ sung thêm màu sắc và hương thơm cho sân vườn nhà bạn mà còn cân bằng dòng chảy năng lượng. Vì vậy, mỗi khu vực của vườn hay sân nên có nhiều màu sắc, được tạo ra từ các loai cây và hoa yêu thích của bạn.

Thiết kế cảnh quan sân vườn cho ngôi biệt thự kiểu Pháp, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn