Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy

Đăng bởi Biên Nguyễn
04/04/2018
2039
Thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà phố đẹp  theo phong thủy truyền thống, các trái cây được phân loại thành biểu tượng của trường thọ, sự giàu có, thịnh vượng…  Tùy vào mong ước của chủ nhân cũng như sở thích bài trí nhà cửa mà lựa chọn loại hình biểu tượng ...

Thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà phố đẹp theo phong thủy bằng cách sử dụng biểu tượng trái cây không chỉ mang lại những điều tốt cho gia đình và còn khiến không gian nhà tràn ngập hơi thở thiên nhiên.

Thiết kế nhà biểu tượng trái cây

Theo phong thủy truyền thống, các trái cây được phân loại thành biểu tượng của trường thọ, sự giàu có, thịnh vượng…  Tùy vào mong ước của chủ nhân cũng như sở thích bài trí nhà cửa mà lựa chọn loại hình biểu tượng  phù hợp. Bạn có thể treo tranh ảnh thay biểu tượng bằng trái cây bằng các chất liệu khác nhau

1. Đào tượng trưng cho trường thọ trong phong thủy nhà

Biểu tượng đào trong nội thất

Là loại quả phổ biến trong gia đình và được xem là biểu tượng của sự trường thọ, giàu có, sức khỏe, sự thịnh vượng , tình yêu và hôn nhân.

2. Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy với trái lựu để “con đàn cháu đống”

Lựu rất nhiều hạt tượng trưng cho sinh sản là biểu tượng hóa giải, thúc đẩy về con cái. Lựu còn là biểu tượng về hình ảnh về một gia đình hạnh phúc và đông vui. Theo phòng thủy vợ chồng mới cưới nên treo tranh ảnh nghệ thuật về lựu.

3.Biểu tượng trái nho mang lại tài lộc cho gia chủ

Nho tượng trưng cho sự dư thừa về lương thực, sự dồi dào về tiền bạc… Nho cũng đại diện cho sự thành công đang hiện hữu trong gia đình bạn hoặc trong tương lai không xa.

4. Táo tượng trưng cho sự ấm êm trong gia đình

Táo biểu hiện cho sự hòa bình, đem lại sức khỏe và sự hòa hợp trong gia đình.

5. Dứa mang tiền bạc vào nhà

Theo phong thủy, trái dứa tượng trưng cho sự may mắn về tiền bạc.

6. Cam, quất, chanh – sự thịnh vượng, may mắn cho cả nhà

Sự phổ biến của cam trong các ứng dụng phong thủy truyền thống được giải thích là do hương vị dễ chịu và tinh khiết của nó, cũng như do năng lượng dương trong màu sắc của cam. Bạn có thể sử dụng bày 9 trái cam trong phòng khách hoặc phòng bếp để đem lại sự may mắn và thịnh vượng.

Khi thiết kế nhà phố đẹp, sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và phong thủy sẽ giúp căn nhà hài hòa với cảnh quan xung quanh và luôn ngập tràn sinh khí.

Linh Nga

Công ty cp kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Tag xem thêm: thiết kế nhà đẹpthiết kế biệt thự đẹpthiết kế nội thất đẹpthiết kế nhà phố đẹpthiết kế nhà vườn đẹpthiết kế biệt thự vườnthiết kế biệt thự cổ điểnthiết kế nội thất biệt thự cổ điểnthiết kế biệt thự kiểu phápthiết kế biệt thự cao cấpthiết kế biệt thự theo phong cách châu âu,thiết kế biệt thự 2 tầng đẹpthiết kế biệt thự vườn 2 tầngthiết kế biệt thự mini 2 tầngbiệt thự 2 tầng chữ Lthiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầngbiệt thự 2 tầng hiện đạithiết kế biệt thự 2 tầngthiết kế biệt thự 2 tầng kiểu phápmẫu thiết kế biệt thự 2 tầngthiết kế biệt thự vườn 3 tầngthiết kế biệt thự mini 3 tầngbiệt thự 3 tầng chữ Lthiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầngbiệt thự 3 tầng hiện đạithiết kế biệt thự 3 tầngthiết kế biệt thự 3 tầng kiểu phápMẫu biệt thự đẹp

Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn