Tôn cách nhiệt - cứu tinh mùa lạnh cho ngôi nhà của bạn

Đăng bởi Biên Nguyễn
27/10/2018
1178
Nếu như bạn đang tìm kiếm một loại vật liệu lợp mái nhà tiện lợi, giá rẻ, đặc biệt có khả năng giữ ấm cho ngôi nhà của bạn vào mùa đông thì tôn cách nhiệt chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một loại vật liệu lợp mái nhà tiện lợi, giá rẻ, đặc biệt có khả năng giữ ấm cho ngôi nhà của bạn vào mùa đông thì tôn cách nhiệt chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tôn cách nhiệt được cấu tạo bởi 1 lớp tôn lạnh màu kết hợp với 1 lớp cách nhiệt Polyurethane (PU) và một lớp lót mặt dưới bằng giấy bạc hoặc tôn lạnh.

Lớp tôn lạnh màu chính là phần quan trọng nhất của mái nhà tôn cách nhiệt, bởi nó có tác dụng bảo vệ, che chắn cho toàn bộ công trình của bạn. Tôn lạnh tốt là tôn lạnh màu có độ dày lớp mạ nhôm kẽm cao, nền thép tiêu chuẩn, được sản xuất theo công nghệ hiện đại và kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Bên cạnh đó tôn lạnh màu phải có lớp sơn mạ màu nhẵn, mịn, độ bám dính cao, có độ bền màu cao để chống chọi với mọi tác động xấu của thời tiết và thời gian.

Lớp tôn lạnh quan trọng như vậy, nhưng điều làm lên sự đặc biệt của tôn cách nhiệt lại chính là lớp bảo ôn PU. Không chỉ có tác dụng chống nóng cho mái nhà vào mùa hè mà còn giúp ngôi nhà của bạn ấm cúng hơn vào mùa đông, điều này đặc biệt có lợi đối với những công trình xây dựng tại các tỉnh thành phía Bắc hoặc vùng cao, nơi có khí hậu lạnh vào mùa đông. Giúp người sử dụng tiết kiệm rất nhiều chi phí dành cho việc sưởi ấm và giữ nhiệt độ ổn định cho ngôi nhà.

Phần cuối cùng của tôn cách nhiệt chính là lớp lót mặt dưới thường là lớp giấy bạc hoặc tôn lạnh cán mỏng. Lớp này có tác dụng bảo vệ lớp PU, đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ từ bên trong mái nhà, góp phần tăng hiệu quả cách nhiệt cho mái nhà của bạn.

>> Bạn nên xem ngay: 7 Điều bạn cần biết về Tôn cách nhiệt Olympic

Đối với các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, tối ưu chi phí xây dựng thường là những mối quan tâm hàng đầu.

Hầu hết ai cũng có mong muốn được sử dụng những vật liệu xây dựng rẻ nhất mà vẫn mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho công trình của mình.

Tôn cách nhiệt chính là vật liệu có khả năng đáp ứng được yêu cầu đó.

Tại các tỉnh thành phía Bắc hoặc những vùng cao, nhiệt độ trung bình vào mùa đông thường rất thấp, người xây nhà hầu hết đều phải tìm mọi cách giúp giữ nhiệt cho ngôi nhà của mình. Việc sử dụng tôn cách nhiệt chính là phương pháp tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao nhất.

Người ta có thể tính toán được việc sử dụng mái nhà tôn cách nhiệt có thể giúp tiết kiệm được tới 70% chi phí dùng cho các phương pháp giữ ấm cho ngôi nhà vào mùa đông khác.

Ngoài ra, loại vật liệu này còn mang đến khả năng cách âm, mang đến môi trường sống thoải mái nhất cho người sử dụng.

Nhiều người vẫn còn đắn đo về giá trị thẩm mỹ của tôn cách nhiệt không bằng mái ngói hay những vật liệu lợp mái khác nhưng sau đó đều bị thuyết phục bởi mái tôn cách nhiệt.

Hãy tìm hiểu kỹ hơn về Tôn cách nhiệt Olympic - Tôn lợp mái số 1 Việt Nam tại đây: https://tamlopolympic.vn/ton-olympic

Tôn cách nhiệt - cứu tinh mùa lạnh cho ngôi nhà của bạn, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn