Tư vấn thiết kế nhà vườn 2 tầng phong cách hiện đại

Đăng bởi Biên Nguyễn
01/12/2018
1589
Chủ đầu tư tìm đến Vip House lần này là một doanh nhân thành đạt và có địa vị trong xã hội, chủ đầu tư mong muốn có một ngôi nhà vừa mang vẻ đẹp của vùng quê Việt Nam lại vừa mang nét hiện đại trên chính quê hương Thái Bình xinh đẹp. Với những căn biệt thự đã có ở thành phố này, ông cảm thấy n

Chủ đầu tư tìm đến Vip House lần này là một doanh nhân thành đạt và có địa vị trong xã hội, chủ đầu tư mong muốn có một ngôi nhà vừa mang vẻ đẹp của vùng quê Việt Nam lại vừa mang nét hiện đại trên chính quê hương Thái Bình xinh đẹp. Với những căn biệt thự đã có ở thành phố này, ông cảm thấy những lối thiết kế đó không có gì mới lạ, không tạo được sự khác biệt. Hy vọng sẽ có được những thiết kế ưng ý, độc đáo hơn, phù hợp với yêu cầu mình đưa ra, chủ đầu tư này đã tìm đến Vip House - đơn vị thiết kế nhà vườn chuyên nghiệp được khách hàng vô cùng tin tưởng. Sau trao đổi và tư vấn, phương án thiết kế nhà vườn 2 tầng đã được hình thành. Vẫn là ngôi nhà được xây dựng theo kiểu truyền thống thờ cúng 3 gian 2 trái nhưng đã được cách tân hiện đại hơn, phù hợp với cuộc sống hiện tại và vẫn giữ được nét truyền thống vốn có.

- Các phòng sử dụng chính: Tầng 1, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng thờ, 2 phòng ngủ, wc, phòng giải trí . Tầng 2, 2 phòng ngủ wc khép kín

- Địa điểm, đất xây dựng: TP Thái Bình/ 400m2

- Diện tích xây dựng: 230m2/ 2 tầng

- Chủ đầu tư: ông. Nguyễn Quang Sáng

- Thiết kế : viphouse.vn

Nhìn tổng thể công trình thiết kế nhà vườn 2 tầng ta thấy được một vẻ đẹp rất thanh bình, hòa hợp với thiên nhiên cây lá. Với một người thành đạt, khi trở về ngôi nhà của mình luôn được thấy sự yên bình xanh mát, là điều rất cần thiết.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng với khoảng sân rộng rãi tạo cảm giác thoáng đoãng, xung quanh được bao bọc bởi các mảng cây xanh xen kẽ nhau làm cho ngôi nhà trở nên tươi mát hòa hợp với thiên nhiên. Cánh cổng gỗ sơn trắng rất nhẹ nhàng mà lại mang phong cách phương Tây.

Vật liệu xây tường bao hoàn toàn bằng đá tự nhiên, kết hợp với tường đá ong mang lại sự an nhiên cho căn nhà. Nó còn là sự thể hiện của phong cách thiết kế hiện đại đầy thông minh.

Tầng 2 với khoảng lớn dùng để tạo dựng một mái gỗ với giàn dây leo bao trùm làm cho ngôi nhà gần như không phải chịu ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng kiểu hiện đại với điểm nhấn là ao vườn sau nhà có lối đi xuyên được trồng những loài hoa mang đặc trưng quê hương Việt Nam. Sân vườn mướt cỏ xanh cho chủ nhân cảm giác thật thư thái, thoải mái.

Những đường nét của ngôi nhà vừa thật sự gần gũi thân thuộc lại vừa mang vẻ mới lạ, độc đáo, mang tâm huyết của chủ nhân. Hiện đại nhưng không hề đơn điệu, truyền thống nhưng không hề cũ kỹ. Đây cũng là mô hình an dưỡng tuổi già lý tưởng, đầy đủ tiện nghi và thoáng đãng.

Tư vấn thiết kế nhà vườn 2 tầng phong cách hiện đại, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn