Ưu nhược điểm rèm lá dọc đối với nhà cửa, văn phòng, công ty

Đăng bởi Biên Nguyễn
21/05/2020
2057
Rèm cửa hay mành cửa không thể thiếu trong các ngôi nhà hay văn phòng, doanh nghiệp. Không chỉ có tác dụng vật lý che nắng, che bụi mà chiếc rèm văn phòng đẹp còn giúp tăng sự thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho không gian. Thông dụng nhất là rèm cuốn, rèm lá dọc cũng là lựa chọn của nhiều đơn vị.

Rèm lá dọc là rèm gì?

Rèm lá dọc văn phòng đẹp tiện nghi

Rèm lá dọc văn phòng rất dễ sử dụng khi có thể điều chỉnh giúp tăng hoặc giảm ánh sáng theo lựa chọn của bạn. Ngoài ra, có thể kéo sang ngang, kéo trái, kéo sang phải rất dễ. Rèm chạy trên thanh ray nên vô cùng tiện lợi. Loại rèm này phù hợp với nhiều cửa sổ nhà, thích hợp với các văn phòng công sở, cao ốc.

Ưu nhược điểm rèm lá dọc

Cản nắng, chịu nhiệt

Rèm lá dọc có bản lá rộng giúp ngăn ánh sáng và chịu nhiệt hạn chế các tác động của thời tiết. Nhờ chất liệu nhựa nên loại rèm này sử dụng rất lâu mà không cần bảo hành hãy sữa chữa.

Dễ sử dụng

Các thao tác tay giúp chúng ta xoay lật phải/trái 180 độ, kéo sang 1 bên giúp điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng.

Dễ vệ sinh

Rèm lá dọc ít bám bụi, trong trường hợp bám bụi chúng ta dễ vệ sinh bằng dụng cụ mà không cần đến các dịch vụ vệ sinh rèm.

Mẫu mã đa dạng

Rèm lá văn phòng có nhiều mẫu hoa văn kiểu dáng đep, hiện đại. Màu sắc thường đơn sắc chủ yếu màu trắng, vàng...tùy theo nhu cầu khách hàng có thể sử dụng màu sắc phù hợp.

Nhược điểm của rèm lá dọc

Loại rèm nào cũng có những nhược điểm riêng của nó. Riêng với rèm lá dọc có nhược điểm cơ bản như phát ra tiếng ồn khi sử dụng, nếu dùng sản phẩm kém chất lượng có thể khiến tiếng ồn phát ra nhiều hơn. Điều khiển bằng dây thường xuyên có thể gây đứt, do đó bạn cần hết sức cẩn thận khi sử dụng rèm này. Đôi khi một số loại rèm lá dọc khó vệ sinh hơn rèm vải.

Phụ kiện rèm lá

Khoen treo công dụng giữ vải, luồn vào thanh treo giúp cố định rèm. Khoen treo thông thường được làm từ vật liệu như gỗ, nhôm, sắt…

Thanh treo: nên chọn thanh treo phù hợp với nội thất của ngôi nhà, phù hợp với không gian màu sắc.

Các phụ kiện khác quan tâm như cột vén rèm, dây cột rèm...nên mua kèm, màu sắc đồng bộ với không gian bên trong căn phòng.

Chúng ta nên đến các địa chỉ uy tín để mua phụ kiện chất lượng và giá cả phù hợp. Đừng nên chọn các công ty rèm cửa nhỏ.

Giá rèm lá dọc bao nhiêu?

Điều mà mọi khách hàng quan tâm là giá rèm lá cao hay thấp? Đối với rèm lá dọc chất liệu vải chống nắng, cản nhiệt 80% đơn giá 200.000đ/m2. Rèm lá dọc chất liệu vải phủ nhựa có tác dụng chống nắng, cản nhiệt 100% giá cao hơn lên đến 220.000đ/m2.

Rèm lá dọc có mức giá trung bình

Rèm lá chất liệu vải phủ nhựa có tác dụng chống nắng, cản nhiệt 100% đơn giá lên đến 300.000đ/m2.

Như vậy nhìn chung giá rèm lá dọc văn phòng trung bình từ 200.000 đến 300.000đ/m2 tùy theo khả năng cản sáng, cản nhiệt từ 70-100%. Với chất liệu phủ nhựa, kéo dài tuổi thọ rèm lá so với các loại rèm khác đang có trên thị trường.

Lưu ý

Khi chọn rèm cửa văn phòng chúng ta nên chú ý vài điểm cơ bản giúp bạn làm ăn phát triển và may mắn.

Cách chọn rèm lá đúng cách phù hợp doanh nghiệp

Phù hợp với văn hóa kinh doanh

Dựa theo lĩnh vực mà chọn rèm văn phòng cho phù hợp. Ví dụ như các tổ chức chính trị thì nên chọn rèm cửa giản dị, hài hòa. Các tổ chức kinh doanh chọn rèm cửa cần phải có đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ.

Phù hợp với không gian làm việc

Không gian làm việc rộng hay nhỏ mà chọn rèm khác nhau. Với không gian nhỏ nên chọn rèm cuốn rất dễ dùng, thao tác đơn giản. Còn với văn phòng rộng nên xem xét dùng loại rèm có độ bồng giúp căn phòng trở nên mềm mại và thoáng đãng.

Các bạn vừa theo dõi bài viết của rèm văn phòng Acia ưu nhược rèm lá văn phòng với các thông tin như khái niệm, bảng giá và lưu ý khi lắp rèm văn phòng giúp công ty của bạn phát triển. Chúc các bạn chọn rèm cửa văn phòng phù hợp.

Ưu nhược điểm rèm lá dọc đối với nhà cửa, văn phòng, công ty, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn